overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: HDD ตัวเดิมแต่เปลี่ยนทั้ง Board ต้องลง windows ใหม่ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default HDD ตัวเดิมแต่เปลี่ยนทั้ง Board ต้องลง windows ใหม่ไหมครับ

    HDD ตัวเดิมแต่เปลี่ยนทั้ง Board ต้องลง windows ใหม่ไหมครับ

    พอดี Board เดิมเจ้งอะครับแล้วได้ Board มาใหม่ และก็เสียดาย Data ใน Drive C อะครับ

    ขอความรู้จากผู้รู้หน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    ใส่ไปเลยครับไม่ต้องลงใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    แล้วต้องลง Driver ของ Board และ VGA ใหม่ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ลองแล้ว ไม่ได้ละครับ ต้องลง windows ใหม่ ช่วย อธิบายวิธีการให้ละเอียดหน่อยได้ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถ้าไม่สะดวกลงใหม่ ก็ให้ถอดไดร์เวอร์ต่างๆออกให้หมดก่อนงับ เช่น ซิบเซ็ต หรือมีอะไรออนบอร์ดก็เอาออกด้วย
    แต่หากสะดวก แนะให้ลงใหม่ดีกว่างับ ให้มัน detect เจออุปกรณ์ต่างๆด้วยตัว OS ซิงๆของมันเลย จะได้ไม่มีปัญหาภายหลังจ๊ะ ....

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ควรจะลงใหม่คับ uninstall บางทีอาจมีอะไรตกค้างแล้วจะมีปัญหาได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •