overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hadee033's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    คนยโสธร

    Default ถามหน่อยครับ

    คือผมมีฮาร์ทดิสใส่กล่องต่อสายUSB เวลาเสียบที่ช่องข้างหน้าเคสทำไมมันไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับแต่อย่างอื่นใช้ได้หมดครับ ผมเลยต้องไปเสียบหลังเคสแทนก็ใช้ได้ ช่วยเหลือหน่อยครับขี้เกรียจอ้อมไปเสียบหลังเคสแล้วครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Dracula's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    เพลิงไม้เก่าๆแห่งหนึ่ง

    Default

    ผมเคยเป็นแบบนี้นะ แต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไร เลิกใช้ไปก่อนจะหาคำตอบ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ด้านหน้าเป็น USB 1.1 รึปาว
    ด้านหลัง เป็น 2.0 อะ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองถอดทาจั้มเผือ่ box เสีย

  5. #5
    OverclockZone Member hadee033's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    คนยโสธร

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ด้านหน้าเป็น USB 1.1 รึปาว
    ด้านหลัง เป็น 2.0 อะ
    ผมดูในคู่มือเมนบอร์ดเป็นUSB2.0ทั้งหมดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member darkpippo's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2007
    Location
    บางกระบือ

    Default

    ผมว่าเป็นที่การจ่ายไฟ นะ เครื่องผมก็เป็น แต่ผมเปลี่ยนสายที่เสียบ USB ใหม่ เลย ก็ใช้ได้

  7. #7
    OverclockZone Member hadee033's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    คนยโสธร

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ ใครเคยเจอปัญหานี้แล้วแก้ได้อีกบ้างครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hadee033's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    คนยโสธร

    Default

    วันนี้หาสายมาเปลี่ยนก็ยังไม่ได้อีกครับใครมีวิธีอื่นอีกมั๊ยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองหาสายที่มี 2 หัวมาเสียบดูครับ คาดว่าจ่ายไฟไปเลี้ยงบล๊อค HDD ไม่พอมั้งครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ไฟไม่พอครับ ของผมก็เป็นบางตัวครับ บางตัวได้ บางตัวไม่ได้ เพราะว่าเกินไฟเกิน 500mA มันเลยไม่ติด แต่ถ้ากินน้อยกว่า 500mA จะใช้ได้ครับ

    Harddisk รุ่นใหม่บางตัวกินไฟ 550mA เสียบก็ใช้ไม่ได้ แต่ Harddisk รุ่นเก่า กินไฟไม่ถึง 500mA ใช้ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •