overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: ผมใส่ผิดซัดไฟไป2vมันเปิดไม่ติดพอจะเครมได้บ้างไหมครับ ช่วยทีๆ

  1. #1
    OverclockZone Member popwheet's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Unhappy ผมใส่ผิดซัดไฟไป2vมันเปิดไม่ติดพอจะเครมได้บ้างไหมครับ ช่วยทีๆ

    คือว่าผมใส่ผิดอ่ะ เปิดมาอีกทีมันบอกใส่ไป2vแล้วพอจะปรับให้มันลดลงมันก็ดับไปแล้วทีนี้ก็บูทไม่ติดอีกเลย มันพอวิธีที่จะทำให้เครมได้บ้างไหมครับ ช่วยบอกทีน้า

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    แต๊บๆ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถอดถ่านเมนบอร์ด
    เคลียร์ CMOS

  4. #4
    OverclockZone Member popwheet's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    มันไม่มีวิธีที่จะเคลมได้เลยชะไม๊เนี่ยครับ T T

  5. #5
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ใส่ไป อะไรไป 2 คับ cpu ram nb sb ???

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    สงสัยมือใหม่ ตกใจ

  7. #7
    OverclockZone Member popwheet's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ใส่cpuไป2vครับอย่างอื่นมะได้ปรับ ตั้งautoไว้ ยกเว้นcpu ตั้งไว้ที่450
    ถ่านไบออสถอดออกใส่ใหม่แล้วพอเปิดเครื่องมันดังตี๊ดสองที แล้วก็ไม่มีอาไรเกิดขึ้นหง่ะ
    แล้วCMOSคืออารเหรอครับ งงอ่า บอกทีๆ
    ถ้ามันแต๊บจิงๆมันจะพอมีวิธีที่เคลมได้บ้างมั้ยอ่า

  8. #8
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    cpu โดนย่างไปแล้วมั้งครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    รอดูครับ รอท่านเซียนมาตอบ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    เรียบร้อยไปไฟ 2v 1.4 นี้ยังร้อนทะลุ 65 องศาไฟ 2v ไม่ต้องถามเลย - -

  11. #11
    OverclockZone Member popwheet's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ถ้ามันไหม้มันจะดุจากภายนอกไม่รู้ใช่ป่ะครับ
    แล้วถ้ามันเปนอย่างนั้นจริงๆคงเคลมไม่ได้สินะครับ T T

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ไม่เคยเครม cpu นะครับแต่ว่าถ้าเราแต่งดีๆๆไม่มีรอยไหม้ละก็ผมว่าเครมได้ครับทำหน้าตาบ่องแบ่ว มันถามไรบอกไม่รู้เปิดไม่ติดมะวานยังเล่นได้อยู่เลย จะให้ดีมีแฟนสวยๆ หรือเพื่อนน่ารักๆให้ไปเครมแทนเราเลยครับผู้หญิงได้เปรียบเรื่องนี้ 55+

  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถ้ามันยังร้องได้ มันยังไม่แต๊บหรอก

  14. #14
    OverclockZone Member popwheet's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    โฮะๆๆ ผมก็คาดการณ์ไว้แล้วว่าจาเอาแฟนไปด้วยอ่ะ แต่ร้านที่ผมซื้อมามานร้านTKง่ะ มีแต่ผุ ญ ทำไงดีหรือผมควรเอาเพื่อนหล่อๆไปอ่า โฮะๆๆ
    จริงหรอครับที่ว่ามันยังร้องอยุ่แสดงว่ายังไม่ไหม้(แต่ทำไมมันบูทไม่ขึ้นอ่ะครับทั้งที่ถอดถ่านไบออสแล้วอ่ะ)

  15. #15
    OverclockZone Member popwheet's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ช่วยตอบหน่อยๆว่าจริงป่าวครับที่ว่ามันยังังติ๊ด2ทีแล้วแสดงว่ายังไม่ไหม้เนี่ย - -
    แล้วถ้ามันไหม้เนี่ยจาดูจาข้างนอกตัวcpuไม่รู้ใช่ป่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอาจากประสบการณ์ผมนะ (6-7 ครั้งเอง)
    ไบออสเน่าไปแล้วครับ ไปให้ศูนย์แฟรตให้ใหม่ครับราวๆ 20-30 นาที ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ทีหลังจะทำอะไรปรึกษาคนในเวปก่อนคับ เทพๆก็เยอะ กากๆอย่างผมก็เยอะ เล่นไฟ cpu 2 เนี้ย มันต้องเล่นกับ Dice ไม่ก็ LN2 แล้วคับ

  18. #18
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    ทีหลังจะทำอะไรปรึกษาคนในเวปก่อนคับ เทพๆก็เยอะ กากๆอย่างผมก็เยอะ เล่นไฟ cpu 2 เนี้ย มันต้องเล่นกับ Dice ไม่ก็ LN2 แล้วคับ
    อ่าว เกรียนไม่ใช่เรอะ

  19. #19
    OverclockZone Member popwheet's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    -*- สรุปแค่ไบออสเน่าใช่มะเนี่ย จาไ้ด้ยกไปแค่บอร์ด
    เอ่อแล้วของผมมันบอร์ดgigabyteม ศูนย์มานอยุ่ที่ไหนง่ะ ช่วยบอกทีๆ

  20. #20
    OverclockZone Member popwheet's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    เอาจากประสบการณ์ผมนะ (6-7 ครั้งเอง)
    ไบออสเน่าไปแล้วครับ ไปให้ศูนย์แฟรตให้ใหม่ครับราวๆ 20-30 นาที ครับ
    6-7ครั้ง(เอง)เนอะครับ เหอๆๆๆ เซียนจริงๆเลยท่าน ขอบคุงมากมายงับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •