overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใช้ p4p800 se bios 1012.001 ตอน boot ขึ้นว่า new cpu ตลอด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default ใช้ p4p800 se bios 1012.001 ตอน boot ขึ้นว่า new cpu ตลอด

    ใช้ main board asus p4p800 se bios 1012.001
    ตอน boot เครื่อง ขึ้นว่า
    New CPU install !Please enter setup to configure your system.
    Press F1 to run setup ,
    F2 to load default values and continue....
    แต่กด F1เข้าไปsetup แล้วกลับมาแบบเดิม ต้องกด F2 ....ถึงจะเข้า windows ได้
    แต่ boot ใหม่ที่ไรก็เหมือนเดิม ช่วยด้วยครับ เปลี่ยนถ่านแล้วไม่หาย

  2. #2
    OverclockZone Member slur_blur's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2009
    Location
    Samutprakarn

    Default

    อาการเดียวกันเลย

    ตอบช้าไปไหมหว่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2010

    Default

    ลองแฟลชไบออสดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member okumon's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    ถามตั้งกะปี 2008 ตอบปี 2010 เหอะๆ ค้นๆหาคำตอบไม่ได้เลยมาเจอพอดี

    ตอนนี้ผมก็กำลังประสบปัญญาอยู่เลย แก้ไม่หายซะที
    ใช้บอร์ดรุ่น P5Pl2-E
    เปลี่ยนถ่านก็แล้ว
    clear CMOS ก็แล้ว
    แฟลสไบออสก็แล้ว

    เป็นแบบนี้มาจะ 2 เดือนละ เห็นว่ายังใช้ได้ก็เลยใช้ๆไป แต่ก็รู้สึกไม่สบายใจ เด้งมาได้ทุกครั้งที่เปิดเครื่อง - -

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by okumon View Post
    ถามตั้งกะปี 2008 ตอบปี 2010 เหอะๆ ค้นๆหาคำตอบไม่ได้เลยมาเจอพอดี

    ตอนนี้ผมก็กำลังประสบปัญญาอยู่เลย แก้ไม่หายซะที
    ใช้บอร์ดรุ่น P5Pl2-E
    เปลี่ยนถ่านก็แล้ว
    clear CMOS ก็แล้ว
    แฟลสไบออสก็แล้ว

    เป็นแบบนี้มาจะ 2 เดือนละ เห็นว่ายังใช้ได้ก็เลยใช้ๆไป แต่ก็รู้สึกไม่สบายใจ เด้งมาได้ทุกครั้งที่เปิดเครื่อง - -
    ลองเลือก halt on all errors ในไบออสครับ

  6. #6
    kakobpong's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    ปัตตานี

    Default

    Quote Originally Posted by Blademint View Post
    ลองเลือก halt on all errors ในไบออสครับ
    ลองแล้วครับ แต่มันเป็น แค่การเปิดฟังชั่นเตือน เฉยๆ อยากแก้ปัญหาจริงๆ ของมันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •