overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เรื่องspecขั้นต่ำของVISTA

  1. #1
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    หลวงพระบาง,สปป.ลาว

    Default เรื่องspecขั้นต่ำของVISTA

    เครื่องผมพอใช้วิสต้ารุ่นไหนได้บางครับ
    -ถ้าใช้ได้ต้องรุ่นไหนครับ
    -ถ้าไม่ได้ต้องเพิ่มอะไร
    ดูspecจากรูปข้างล่าง

    **ขอขอบคุณครับ**

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ถ้าจะเปิด Aero

    ใช้แรมไปเลยครับ 2GB

    การ์ดจอควรเปลี่ยนเป็นรุ่นที่มีแรมซัก 256MB

    ็HDD เฉพาะตัว Windows ก็ 10GB แล้วนะครับ คงต้องเพิ่ม ถ้าจะเล่น Vista จริงๆ

    แต่ CPU เล่นได้ครับ แต่ต้องเล่นตัว 32Bit


  3. #3
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    เปลี่ยนยกชุด

  4. #4
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    หลวงพระบาง,สปป.ลาว

    Default

    เอาแบบขั้นต่ำอะครับเห็นแรม512mbก็ได้ไม่ใช้หรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ได้ครับ 512 พอไหวกะคงเหมือน 128 บนXP




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    sempron2800+
    ddr2 256*2 dual or 512mb single
    vga-onboard gf6xxx+

  7. #7
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    ถ้าแรมต่ำกว่า1กิ๊ก อย่าไปสนใจวิสต้าเลยครับ
    ใช้กับxpเร็วกว่าเยอะ

  8. #8
    แซวหน่อย
    Guest

    Talking

    รอดูรูป FX8800 GT ราคา 4000.- อยู่นะครับ อิอิ


    แซวเล่นนะครับ

  9. #9
    ~ *
    Guest

    Default

    จขกท. เคลียร์กระทู้นี้ด้วย http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php?t=23845

    ทำให้หลายคนมึนไปหลายคนแล้ว ~

  10. #10
    OverclockZone Member Deschutes's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ร่อนเร่ตามเวปคอมทั่วราชอาณาจักร

    Default

    Quote Originally Posted by ~ * View Post
    จขกท. เคลียร์กระทู้นี้ด้วย http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php?t=23845

    ทำให้หลายคนมึนไปหลายคนแล้ว ~
    ผมว่าเค้ามาสร้างความฮามากกว่าครับ ส่งท้ายปี

  11. #11
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    รือไลเซนต์เขาตอนนี้คือสเปคเครื่องที่เเท้จิง โถน้องของไม่แรงไม่มีใครว่าหรอกน้องนะ แต่อย่าเพ้อฝันเกินไป ไม่มีหรอกนะครับน้องที่ว่าใช้ของไม่แรงเขาจะว่าไอจน ไอกระจอก ผมว่าในบอร์ดนี้ไม่มีล่ะอะ มีส่วนน้อยหรอก แต่เรายังขอเงินพ่อแม่ใช้นะ ได้เเค่นี้ผมว่าถมถืดนะ เครื่องแรกของผมต้องสะสมที่พ่อแม่ให้มากินหนมนะครับ ได้ซื้อที่ก้อม.5แล้ว ฉนั้นอย่าทำอวดอะไรที่เป็นไปไม่ได้อีกนะครับ นี่ผมพูดแบบดีๆนะครับ ขอคุณดีๆ แล้วไปเคลียในกระทู้ที่คุณไปสร้างสีสันมาด้วยนะครับ ถ้ายอมรับในสิ่งที่พูดผิดไว้ เชื่อว่าขาประจำของบอร์ดนี้เขาก้อให้อภัยครับ
    ปล.โอ้โหนี่มันเป็นrepที่เพราะที่สุดเท่าที่พิมพ์มาเลยนะเนี่ย เป็นเกียรติเลยนะน้อง

  12. #12
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    อยากใช้จัง อยากรุ้จิงจะแรงขนาดไหน

  13. #13
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    งง งง งงและก็งง
    ถามว่า spec ของท่านเล่นได้ไหม เล่นได้ครับแต่ควรจะ
    เพิ่ม HDD ไปอีก 80 GB ส่วน 40 GB นั่นก็เอาไว้ลงระบบอย่างเดียว เพราะ vista ใช้พื้นที่มากกว่า XP พอสมควร
    ถ้าจะเล่น Aero ด้วยก็ลองตามนี้
    RAM อัดไปสัก 1GB ก็ได้ครับ ถ้างบเยอะก็ล่อไป 2GB เพื่อความชัวร์
    การ์ดจอลองขยับไปเป็นพวก GeForce 6xxx หรือ 7xxx คิดว่าของท่านยังเป็น AGP 8x อยู่[ไม่เกี่ยวกับ Fx 8800GT นะครับ ]

  14. #14
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ให้เล่น Starter Edition ไง กินแรมไม่ถึง300 HDDไม่ถึง7GB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •