overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: S41เวลาstandbyแล้วเจ๊งครับ คนขายบอกT8100เป็นงี้ทุกตัว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default S41เวลาstandbyแล้วเจ๊งครับ คนขายบอกT8100เป็นงี้ทุกตัว

    เพิ่งไปซื้อมาเลยครับ S41-L60 แต่คนขายดันบอกตอนหลังว่า ถ้ามัน standbyแล้ว cpu มันจะทำงาน100% แล้วเครื่องที่cpu T8100เป็นแบบนี้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

    ผมกลับบ้านมาลองให้มัน standby ดูก็เป็นจริงๆครับ คือใช้งานได้อยู่แต่อืดมาก กดtask manager ขึ้นมาดูก็เห็นใช้อยู่ 50-60%ตลอด

    ท่านอื่นเป็นงี้บ้างปะครับ แล้วมีวิธีแก้มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ลงไดร์เว่อร์การ์ดจอเป็นรุ่นใหม่สิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member absolute_kim's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    สำหรับอาการนี้ คุณหมอ วินิจฉัยแล้วว่า "ยังไม่มียารักษา สำหรับ Window XP น่ะขรั่บบ"

  4. #4
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    ผมไม่เห็นเป็นเลยคับ
    ปล. vista sp1 นะ

  5. #5
    OverclockZone Member absolute_kim's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by stroumphs View Post
    ผมไม่เห็นเป็นเลยคับ
    ปล. vista sp1 นะ
    สิทธิพิเศษ เหนือระดับนี้ มีแค่ Window XP เท่านั้น ขรั่บบ

  6. #6
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ผมก้อไม่เป็นนะครับ เคยลง XP ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dominiccon's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    "ประจวบฯ"

    Default

    ต้องใช้วิสต้าครับถึงหาย

  8. #8
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ไปกันใหญ่.. ใครช่วยห้ามทีดิ๊

  9. #9
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    คงต้องไปคบวิสต้าแล้วครับ ไม่งั้นก็ห้ามสแตนด์บาย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณคับ แจ่มเลย(ว่าต้องยอมรับชะตากรรมT-T)

  11. #11

    Default

    แปลว่ารุ่นนี้ห้ามลงวินโดว์ XP เหรอฮะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •