overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่ายด้วยครับมีปัญหาASROCK P43 TWIN1600

  1. #1
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default ช่ายด้วยครับมีปัญหาASROCK P43 TWIN1600

    คือว่าผมประกอบเสร็จแล้ว เปิดเครื่องแล้วคอมมัน restart เองตลอดเลยครับ
    ทำไงดี อะ
    รบกวนผู้รู้ตอบด้วยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    restart ตอนใหน
    ต้องเล่าให้ละเอียด นะ

  3. #3
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    ดันๆ
    ช่วยหน่ยครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    ตอนที่กำลัง บูท เข้า วินโดว์ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    E2160
    ASROCK P43 TWIN1600
    CORSAIR VS 1X2 G
    H2600 PRO 256 M
    มี การ์จอ กับ บอร์ดเท่านั้นที่ซื้อใหม่ครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by [CS]kentaro View Post
    ตอนที่กำลัง บูท เข้า วินโดว์ครับ
    เปลี่ยนเมนบอร์ดต้องลง OS ใหม่ นะ

  7. #7
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    ตอนนี้ลองลงอยู่ครับ
    ยังลงมะได้เลยอะ

  8. #8
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    ลงเท่าไหร่ก็ลงไม่ได้นะครับ
    มันเกี่ยวกับอะไรบ้างหรือปล่าวครับ
    ทั้ง XP / VISTA ทั้งสองอย่างลงไม่ได้หมดอะครับ
    เครียดมากและตอนนี้

  9. #9
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    ดัน หน่อย ตกไวจัง

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำไม ลงไม่ได้ นะ
    ต้องบอกว่ามันขึ้นว่าอะไร

  11. #11
    OverclockZone Member Mr.T's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    พาวเวอร์ไม่พอป่าวครับ ใช้ติดเคสใช่ไหม

    ลองถอดไดร์Cdออกไห้หมดเหลือแต่HDD

  12. #12
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    ถ้าใช้เดิมๆ สเปคนี้ไม่น่ามีปัญหาเรื่องไฟไม่พอนะครับ
    น่าจะเป็นเรื่องที่ฮาร์ดแวร์ที่มันไม่ซัพพอร์ทกันมากว่านะครับ
    ลองดูดีๆครับ ผิดพลาดประการใดขออภัยนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ผมว่าไฟไม่พอแน่เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •