overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: ทำไมคอมเพื่อนมันถึงเล่น crysis ลื่น

  1. #1
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default ทำไมคอมเพื่อนมันถึงเล่น crysis ลื่น

    cpu ไม่รุ้
    ram2gb
    vga geforce 7300 เหนมันบอกเปนม่อแปลงอะไรไม่รุ้มัน ram700 กว่าน่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ถูสบู่ก่อนเล่นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    555555555+

  4. #4
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ถูสบู่ก่อนเล่นครับ
    ฮาเรยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member gorilaze's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ถูสบู่ก่อนเล่นครับ
    5 5 5

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2006

    Default

    .... ขอขำด้วยคน คงไม่ว่านะครับ


  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เอาเป็นการเป้นงานหน่อย ผมคิดว่าที่แรมการ์ดจอมันได้ถึง700 ต้องเป็นระบบแชร์แรมอ่ะครับ ที่แชร์แรมจากระบบไปใช้ในการ์ดจอ

    เล่นได้ลื่น7300นี่ต้องปรับกันแบบUltra Lowเลยน่อ

  8. #8
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ผมก็วางั้นอะครับ ต้องแบบ lowๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    มันปรับไฮนะเล่นอะ

  10. #10
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    งั้นเพื่อนมันก็หลอกสิครับ - - 7300 ไม่มีวันปรับ high ลื่นหรอกครับ ถึงจะเป็น QX ก็ตาม

  11. #11

    Default

    ไปที่ run พิมพ์ dxdiag ดูดิ เดี๋ยวก็รู้ ว่า 7300 รึเปล่า

  12. #12
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    7300นี่รุ่นการ์ดจอ หรือราคาการ์ดจอครับ อิๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    เจอเพื่อนหลอกแหงมๆ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ถ้า7300 เล่น high ได้ gf2mx400 ก็คงเปิด low ได้

  15. #15
    OverclockZone Member pednew's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ขี้โม้เหมือนเพื่อนผมเรย55+

  16. #16
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    เอา สบื้อ มาถื้อ สบื่อ ครับ ลื่น แน่ๆๆๆ โดนเพื่อน ซุ่ย และครับ

  17. #17
    OverclockZone Member deathberry's Avatar
    Join Date
    14 May 2008

    Default

    ผม 8600 ยังต้องปรับ low + medium เลยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    โม้ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Pomelo's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ร้านเน็ตเลื่อนลอย

    Default

    โม้ๆๆๆๆๆ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    สงสัยจาโดนเพื่อนหลอก

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •