overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เสียงไม่ออกครับ M2N-E

  1. #1
    OverclockZone Member notemew's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default เสียงไม่ออกครับ M2N-E

    เมื่อวานก่อนเปลี่ยนบอร์ดใหม่เป็นM2N-E ตอเสร็จแล้วลง
    วินโดวและไดร์เวอร์เรียบ ร้อยเสียงไม่ออกซะงั้น
    เวลาเปิดเครื่องจะมีเสียงปิ๊บ1ครั้งตอนปิดก็เป็น1ครั้ง
    โปรแกรมดูหนังฟังเพลงเล่นได้แต่ฟังไม่ได้ รบกวนผู้รู้หน่อยครับ

  2. #2
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    ที่ Device Manager เรียบร้อยดีรึเปล่าครับ มีอันไหนที่ยังหาไดรเวอร์ ไม่ถูกอยู่บ้างไหม

  3. #3
    OverclockZone Member LuciferzIX's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ลอง setup driver sound ใหม่นะครับ ใช้ windows ??? ตัวไหนหรอ แบบนี้ ตอบได้แค่นี้อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลอง update ไดรเวอร์ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member notemew's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ไดเวอร์ลงครบแล้วครับ เป็นที่ฮาร์ดแวร์มีโอกาศไหมครับ
    window2002 sp2 ขอบคุณทุกคนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    บอกยากนะ ของผมก็ลงปรกตินะ วินโดmod ด้วยก็ไม่เห็นเป็นไร

    ลองถอนออก แล้ว setup จากในแฟ้มดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member monkza's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007

    Default

    ไดร์เวอร์ที่ แถมมากะแผ่น มันไม่ค่อยจะสมบูรณ์นะครับ ผมก็เคยเป็น ลอง update ไดร์เวอร์ sound ดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    ลองไปโหลดไดรเวอร์ตัวใหม่มาใช้คับ

  9. #9
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    ผมก็ใช้ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย

  10. #10
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เช็ค Bios ดูว่าได้ไป Disable เสียงไว้รึเปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    ผมว่าใ้้ช้การ์ดจอ ati ที่มันมีเสียงมากะ HDMI แล้วลืมเซ็ทเสียงเป็น SoundMAX ของเมนบอร์ดหรือเปล่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member notemew's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    หายแล้วครับไดเวอร์ที่ให้มาไม่ดีจริงๆ
    โหลดตัวใหม่มาหายเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •