overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: รบกวนขอ driver HP pavilion dv6815nr XP หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member bbbbbggg's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default รบกวนขอ driver HP pavilion dv6815nr XP หน่อยคับ

    พอดีลง xp แล้ว driver ที่โหลดจากเว็บ HP มันใช้ไม่ได้เลย

    ใครพอจะมาลิงค์โหลด driver ขอหน่อยนะคับ

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ผมเคยเอาของเพื่อนมาลงครับ

    ขาดไดรเวอร์ไวเลสกะซาวน์

    ยอมแพ้เลย

    ลง Vista กลับตามเดิม

  3. #3
    OverclockZone Member bbbbbggg's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    เง้อ วัยรุ่นเซงเยย

    ลง xp ไม่มีไดรเวอร์

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ผมพอมีครับ (แต่ก็ยังไม่สมบูรณ์นะ)
    ทั่นอยากได้ไดรเวอร์อะไรบ้างอ่ะครับ
    ผมใช้ dv6875se คิดว่าสเปกน่าจะใกล้ๆกัน
    ตอนนี้ยังขาดอะไรก็ไม่รู้ มันเป็น Unknow มี2อัน แต่อุปกรณ์ทุกอย่าง
    ใช้ได้ครบ ซาว จอ ไวเลส การ์ดรีดเดอร์ ฯลฯ ไม่มีปัญหา
    ต้องการไดรเวอร์อะไรก็ลองPMมาถามละกันนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ตอนนี้กำลังอัพโหลดให้อยู่นะครับ ว่าแต่ ทั่นไปโหลดโปรแกรมนี้มาก่อนเลยครับ ช่วยได้เยอะเลย
    http://rapidshare.com/files/98452943...ician.3.28.rar

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    อัพโหลดให้เีรียบร้อยแล้วนะครับ
    http://rapidshare.com/files/13102064..._dv_6785se.rar
    อันนี้เป็นของผม DV6875se น่าจะมีไดรเวอร์บางตัวที่ใกล้เคียงกัน ลองเอาไปใช้ดูนะึครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    อ่อ สำหรับลิงก์แรกที่ให้ไป เป็นโปรแกรม driver magician นะครับ เปิดโปรแกรมเข้าไปกด Update จะสามารถเจอไดรเวอร์บางตัวและสามารถดาวโหลดจากอินเตอร์เนตได้ สำหรับไดรเวอร์บางตัวที่โปรแกรมนี้มันไม่รู้จัก ทั่นก็พยายามดูจาก Vista ว่าชื่อhardwareอะไร แล้วหาไดรเวอร์จากGoogleมาก่อน มันจะไม่ค่อยเจอลงตัวพอดีหรอกครับ แต่ลงไปก่อน ให้มันเจอยี่ห้อ hardware พอ แล้วใช้ตัวโปรแกรม Driver Magician อัพเดท มันจะใช้ได้ครับ

  8. #8
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    รุ่นนี้จะลง XP ไม่สมบูรณ์ ครับ อยากลงต้อง ไม่ใช้ Bluetooth และ Wlan ครับพี่น้อง ซื้อ USB Wlan เอาอ่ะครับ

    จะแล้ว HP อดลง XP อิอิอิอิ แล้วเดี๋ยว Compaq ก้อจะตามไปอีกยี่ห้อ
    ตั้งแต่ 2761tx ขึ้น ไปจะต้องลง Vista ครับพี่น้อง และถ้าไป Flash เครื่องดับส่ง 0 เช็คเปลี่ยน บอร์ดนะครับพี่น้อง

    เสีย 3500 บาท 555555555555555555555555555555555

    ผมโดนไปแล้ว อิอิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •