overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: สอน Clock 5000 BE + ECS Black หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 215452's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ^-^นรกขุมสุดท้าย^-^

    Default สอน Clock 5000 BE + ECS Black หน่อยครับ

    5000 BE
    Sink Tuniq 120
    ECS Black
    Ram 2 G Kington
    PSU 500 W เต็ม
    เมื่อคืนผมเข้ามาอ่านกระทู้เลยอยากลองมั่ง ก็เลยลองปรับมั่ว ๆ เอาอะครับ ผลก็เป็นดังนี้ครับ
    1. ลองปรับ 200x14 ได้ 2.8 ก็ใช้งานได้ปกติ ทีนี้ลองใหม่
    2. ลองปรับ 200x15 ได้ 3.0 บู๊ตได้ปกติ แต่ใช้งานได้ซัก 10 วิ จอดับเลยครับไฟตรงปุ่ม Power จอ เป็นสีส้ม แต่เครื่องก็ยังทำงานอยู่เหมือนเดิมนะครับ มันเป็นเพราะอะไรครับอธิบายเป็นความรู้ให้หน่อยครับ แล้วมันจะต้องปรับยังไงดีเอาแบบเสถียร ๆ อะครับ อยากได้ซัก 3.0 ก็พอครับ แนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Zero_Murasame's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    ดูตามนี้เป็นแนวเลยครับท่าน
    http://www.vmodtech.com/modules.php?...pid=277&page=1

  3. #3
    OverclockZone Member ae86's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2007

    Default

    เพิ่งซื้อใหม่หรือปล่าว ถ้าของใหม่ลอง brun cpu ซัก 5 ชม.

  4. #4
    OverclockZone Member 215452's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ^-^นรกขุมสุดท้าย^-^

    Default

    Quote Originally Posted by ae86 View Post
    เพิ่งซื้อใหม่หรือปล่าว ถ้าของใหม่ลอง brun cpu ซัก 5 ชม.
    พึ่งซื้อใหม่ครับ เด๋วจะลองทำตาม แล้วลองใหม่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ae86's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2007

    Default

    เป็นงัยบ้างครับ ไปได้ถึงไหนแล้ว
    สู้ต่อไป

  6. #6
    OverclockZone Member 215452's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ^-^นรกขุมสุดท้าย^-^

    Default

    Quote Originally Posted by ae86 View Post
    เป็นงัยบ้างครับ ไปได้ถึงไหนแล้ว
    สู้ต่อไป
    ตอนนี้เอาบอร์ดไปเปลี่ยนใหม่ รออยู่ครับได้ประมาณวันอังคาร ถามหน่อยครับ Ram ผมมัน 2 G ตัวเดียว มันมีผลกับการ OC หรือเปล่า เห็นเขาให้กัน 1 G 2 ตัว เด๋วผมจะได้ไปเปลี่ยนไหม่

  7. #7
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ถามหน่อยครับ เข้าไปปรับตัวคูณตรงไหน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •