overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ลง NFS most wanted ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default ลง NFS most wanted ไม่ได้

    อาการมันเป็นแบบนี้ครับ ตามภาพเลย

    sssssssssssssssssssss.jpg

    ทั้งๆที่ directx ผม เวอร์ชัน 10

  2. #2
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    Dx10 ไม่เกี่ยวกะปัญหาเลยคับ ไปหาลง Dx9 คับ ถึงจะ Dx10 ก้อใช่ว่าเล่น Dx9 ได้ถ้าไม่มี Dx9 ในเครื่อง เพราะงั้นหา Dx9 มาลงคับ และก้อไม่ต้องกลัวว่าลง Dx9 แล้วจะใช้ 10 ไม่ได้ 10 ก้อยังจะใช้ได้อยู่คับ คือในเครื่องจะมีทั้ง 9 และ 10 เลยคับ

    ปล.NFS:MW Support Dx9 นะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    ขอบคุณครับ จะลองดู

  4. #4
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ได้ยังไงมาบอกด้วยนะท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    ลงแล้วอาการเหมือนเดิมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนท่านครับของผมมันเป็นที่วินโดว์อะ
    คือเมื่อก่อนใช้ XP รุ่นตั้งแต่โบราณแล้ว มันลงเกมนี้ได้ครับแต่ผมซื้อเกมใหม่ๆมามันลงไม่ได้ผมเลยไปหา XP ตัล่าสุดมาลง เกมใหม่ๆลงได้หมดตอนนี้แต่ ลง NFS most wanted ไม่ได้ ขึ้นข้อความเหมือนท่านเลยเซ็งสุดๆครับถึงตอนนีก็ยังแก้ไม่ได้เลยดีที่เล่นจบแล้วเลยไม่อยากเล่นเท่าไหร่ ยังไงถ้าท่านแก้ได้แล้ว PM มาบอกวิธีผมบ้างนะครับ

    อ้อลืมบอก XP ตัวหใหม่ที่ผมเอามาลงมันมี Dx9 ในตัวเลยอะผมถอดออกไม่ได้ก็เลยลง Dx9 อันอื่นดูไม่ได้อะครับถอดไงหว่าไอ้ Dx9 ในตัว XP เนี่ย

  7. #7
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ง่ะ

    มะเคยเจออ่ะ

    ของผมเล่นได้ มะมีเออเร่อ

  8. #8
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ลง window ใหม่เลยครับ ผมก็เคยเป้น nFS carbon ลงแล้วพอจะเข้าจอฟ้าเลย ต้องลง window ใหม่

    ถึงเล่นได้ และก็จบแล้วด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2008

    Default

    ของผมอาการเดียวกันเลย ผมว่านะ .. คงเป็นที่การ์ดจอไม่ support ครับ ของผม 4850 มันเล่นไม่ได้อ่า ของเพื่อน Gforce 6200 เล่นจะเคลียเป็นรอบที่ 10 แล้วมั้ง

  10. #10
    OverclockZone Member aekaphol's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008
    Location
    ม.เสรีอ่อนนุช ถ.สุขุมวิท เขตประเวศ ก

    Default

    อากการนี้ผมเคยเป็นครับ ใช้ Vista มันฟ้องต้องใช้ dx9 เลยหา program มาลงจากเกมส์อื่นๆ แล้วมันก็ลงได้อ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •