overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ATI 3870 มันเล่น DevilMayCry4 แล้วขึ้นงี้อ่าครับ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member zianjokerzaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    Raytelthailand

    Default ATI 3870 มันเล่น DevilMayCry4 แล้วขึ้นงี้อ่าครับ ช่วยที



    มันเล่นๆไปจอมืด แล้วเด้งออกเลยครับ

    ผมอัพ CCC(คาตาไลท์คอมโทลเซนเทอร์) เป็น 8.6 แล้วนะครับ

    ปวดจิตมาก

    แค่เข้าเกมส์ก็เจอสกรีนของ คอทูควาส

    ไม่พอ เจอค่ายเขียวต่ออีก อ๊ากกกก

    ค่ายเขียว+ฟ้า มันวางยาATI นู๋

    เซง

  2. #2
    OverclockZone Member คุณพระช่วย's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    เหมือนๆจะเคยเห็นข้อความแบบนี้ ลองปิด V-SYNC ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member wiroon's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    โทร.089-485-8231

    Default

    ปิด vpu recover ใน ccc น่าจะหาย

  4. #4
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    5 5 5 คาตาไลท์คอมโทลเซนเทอร์

  5. #5
    OverclockZone Member zianjokerzaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    Raytelthailand

    Default

    Quote Originally Posted by 111111 View Post
    5 5 5 คาตาไลท์คอมโทลเซนเทอร์
    พอดีต้องใช้สำเนียงกระแดะๆนิสนึงครับ

    กร๊ากๆ

    ปล. พิมผิดอีกตู - -* คอม
    Last edited by zianjokerzaa; 17 Jul 2008 at 15:27:29.

  6. #6
    OverclockZone Member zianjokerzaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    Raytelthailand

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากๆครับ

  7. #7

    Talking

    ใช้ยี่ห้ออะไรค้าบ

  8. #8
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ลบ ccc หรือ ลดความเร็วการ์จอลงหายแน่ๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member zianjokerzaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    Raytelthailand

    Default

    Quote Originally Posted by บะหมี่กล่อง View Post
    ใช้ยี่ห้ออะไรค้าบ
    ยี่ห้อนี่หมายถึงvga ปะครับ

    คือของ asus eah3870 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลองลด core/mem ดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member zianjokerzaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    Raytelthailand

    Default

    ลด คอร์ กะ เมม ให้มันต่ำกว่าที่มันฟิค มาหรอครับ

  12. #12
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ลองลบ driver กับ CCC ออกแล้วลงใหม่เฉพาะ driver ดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zianjokerzaa View Post
    ลด คอร์ กะ เมม ให้มันต่ำกว่าที่มันฟิค มาหรอครับ
    ลดลงนิดหน่อยคับ ถ้าเปิด aa ใน ccc บางที่เล่นเกมส์หนักๆๆอาจค้างได้

  14. #14
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    คาตาไล้ หรือ แคทเอลีส หว่า

  15. #15
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ตอนลงใหม่อะลง เลือก custom แล้วลงแต่ไดร์เวอร์

  16. #16
    OverclockZone Member zianjokerzaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    Raytelthailand

    Default

    ขอบคุณอีกครั้งครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ใช้ ATi แล้วจอแขวซิแปลก

  19. #19
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    จิงๆๆแล้วผมว่าปัญหามันไม่ได้มากมายอะไรหรอกนะผมว่า แก้ไปนิดหน่อยก็แก้ได้ อุๆๆๆๆ

  20. #20
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    ของผม 8800 gtx เล่น ไปซักพัก แล้วค้างอ่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •