overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อยากทราบเรื่อง Lay-out ของ VGA

  1. #1
    OverclockZone Member AllenDale's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006
    Location
    ดินแดง

    Default อยากทราบเรื่อง Lay-out ของ VGA

    คือผมอยากทราบว่า Lay-out ของ การ์ดจอ HD2600 กับ HD3650 เหมือนกันหรือป่าวคับ
    ในที่นี้หมายถึง
    1. รูน๊อตที่เอาไว้ติดตั้ง ซิ้ง ของ การ์ดจอ
    2. ตำแหน่งการวางของ GPU
    ที่ผมต้องการรู้ข้อมูลตรงนี้ เนื่องจากตอนนี้ผมต้องการซื้อ การ์ดจอใหม่ แต่ไม่เน้นแรงมากเลย มองๆไปที่ HD3650 ของ ซัฟฟาย ตัว OC ซึ่งราคาก็ไม่แพงนัก ( ประมาน 2650 บาท เวป เจได)
    ซึ่งผมซื้อมาแค่ดูหนังผ่านคอม ซึ่งได้ต่อ สายVGA ออก LCD TV SONY แค่นั้นคับ
    แต่ที่ถาม เนื่องจากผมมี การ์ดจอ ของ HIS ตัว HD2600xt เห็น sink มันสวยดี และ เย็นด้วย เลยต้องการเอา sink ของ HIS HD2600xt มาใส่แทน การ์ดจอที่จะซื้อใหม่คือ ซัฟฟาย HD3650 OC
    รบกวนผู้รู้บอกหน่อยนะครับ จะได้ไปซื้อการ์ดมาใช้ซะที
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member AllenDale's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006
    Location
    ดินแดง

    Default

    dun ก่อนนอนคับ

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ท่านซื้อซิงค์แต่งไปเลยดีกว่านะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member AllenDale's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006
    Location
    ดินแดง

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ท่านซื้อซิงค์แต่งไปเลยดีกว่านะครับ
    ที่ถามเพราะผมชอบ ซิ้ง ของ HIS คับ ไม่งั้นไม่มาถามหรอก ซิ้งแต่งมีเงินก็ซื้อได้คับไม่ยากหรอก

  5. #5
    OverclockZone Member virussutteen's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    .
    Last edited by virussutteen; 9 Dec 2015 at 00:04:56.

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by AllenDale View Post
    ที่ถามเพราะผมชอบ ซิ้ง ของ HIS คับ ไม่งั้นไม่มาถามหรอก ซิ้งแต่งมีเงินก็ซื้อได้คับไม่ยากหรอก


    Quote Originally Posted by virussutteen View Post
    อ่อ เอาแบบสั้นๆคือจะถามว่า

    ซิ้งของ HD2600xt HIS เอาไปใส่ HD3650 Sapphire ได้หรือเปล่า

    รอท่านที่มีทั้ง 2 ตัวนี้ละกันครับช่วยดัน พอดีผมใช้ nVIDIA
    ผมว่าน่าจะใส่ได้นะครับ

    จริงๆ ซิงค์รุ่นนั้น คือ Silencer Rev.3 ครับ

    ที่มากว่าน่่าจะใส่ได้เนื่องจากผมลองหา

    Sapphire HD3650 กับ HIS 2600Pro ลองเอามาซ้อนกันดูครับ



    Sapphire HD3650 ผมเอามาจาก

    http://www.overclockzone.com/NiNe_iZ...hd3650_512_oc/



    ส่วน HIS 2600Pro ผมเอามาจาก

    http://www.ixbt.com/video3/rv630-part2.shtml



    ส่วนฝีมือ Photoshop ระดับเกรียนของผมก็...

  7. #7
    OverclockZone Member AllenDale's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006
    Location
    ดินแดง

    Default

    ขอบคุณมากคับ น่าจะใส่ได้เนาะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •