overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: virtua tennis 3 มีใครเล่นมั้ง

  1. #1
    OverclockZone Member [aom]club's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default virtua tennis 3 มีใครเล่นมั้ง

    ใครเล่นเอามีวิธีตีลูกแบบต่างมาแนะนำกันหน่อยสิครับ

  2. #2
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    เคยเล่น แปปนึง
    ไม่รูวิธีตีลูกหรอกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    บอกไม่ถูกอะครับเเต่กอเล่นตามจังหวะของเกมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    เล่นอยู่ครับ ภาพงามมากมาย
    ผมใช้จอย xbox เล่นนะครับ
    เเต่ต้องจอยทุกครั้งก่อนเล่นเลย จะได้คุ้นปุ่มหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member theera09's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    [CS.VIP] มหาวิทยาลัย ขอนแก่น

    Default

    ผมก็เล่นอยู่ครับ แต่อยากถามพวกท่านว่ามันเล่น 2 คนได้ไหมอะ ลองแล้วแต่มันตั้งค่าจอย 2 มะได้อะ

  6. #6
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by theera09 View Post
    ผมก็เล่นอยู่ครับ แต่อยากถามพวกท่านว่ามันเล่น 2 คนได้ไหมอะ ลองแล้วแต่มันตั้งค่าจอย 2 มะได้อะ
    ได้ครับท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by theera09 View Post
    ผมก็เล่นอยู่ครับ แต่อยากถามพวกท่านว่ามันเล่น 2 คนได้ไหมอะ ลองแล้วแต่มันตั้งค่าจอย 2 มะได้อะ
    เล่นได้ครับ ไม่ต้องตั้งอะไรเลย เข้าไปปึ๊บ ซัดเลย

  8. #8
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    เคยเล่นครับ จนได้ที่ 1 ของอะไรซักอย่างแล้วไปเจอ กับพวก legend สุ้ไม่ได้เลยเลิกเล่นครับ = ="

  9. #9
    OverclockZone Member theera09's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    [CS.VIP] มหาวิทยาลัย ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    เล่นได้ครับ ไม่ต้องตั้งอะไรเลย เข้าไปปึ๊บ ซัดเลย
    ยังไงอะท่าน ใช้จอย หรือว่าบอร์ด ที่ว่าเล่น 2 คนอะ ขอรายละเอียดนิด + วิธีด้วยก็ดีนะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2006

    Default

    ผมก็เล่นครับ แต่เล่นของ psp

    หนุกดี ได้ที่ 1 ของโลกไปสองตัวแล้ว

    ตัวแรกกว่าจะไำด้ 10 กว่าปี ตัวที่สองนี่ 7 ปี ..... หุ หุ หุ

    ไม่รู้ว่ามันเหมือนกันหรือเปล่านะ ....

    อย่างกระโดดตบ ลูกที่เค้าลอยมาหน้าเนต

    อันนี้ กด x รัวๆ (ปุ่ม ตีแรงอ่ะคับ) หน้าเนต ดูจังหวะด้วย

    กราวสโตรก นี่ต้องยิงยาวๆไปก่อนพอเค้าสวนกลับมา ก็สโตรกไปมุมใดมุมหนึ่งเลย (ระวังโดนลูกหยอดด้วย)

    หน้าเนต .... ไม่รู้เรียกไง แต่ผมชอบนะ กดวอลลเล่ย์ไปเลย ซ้ายขวา โยกไปโยกมา เดี๋ยวก็เสร็จเรา

    อ้อ แต่ระวังนะ ถ้าไปเจอคู่ต่อสู้ที่ถนัดวอลลเล่ย์ โดดตบเก่งๆ เสร็จมัน

    (loob) หยอดโด่งๆ อันนี้ยากนะ ถ้าฟุตเวริกไม่ดี อย่าไปใช้เลย วิ่งไม่ทันมัน

    สรุปแล้ว ผมใช้หน้าเนตเป็นหลัก กับ กราวสโตรก ดูคู่ต่อสู้ด้วยว่าเก่งด้านไหน

    เร็กเก็ตมี 20 กว่าอัน อันสุดท้ายตอนจบเกมส์นี่เจ๋ง

  11. #11
    OverclockZone Member xivphoenix's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    หลังๆ แลคอมมันโกงๆ ไงก็ม่ายรู้
    ไม่ก็ผม noob เอง อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member [aom]club's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    virtua tennis 3[PC] ทำไมไม่มี โนวัค โยโควิค รึมันจะเป็นตัวละครลับ ใครทราบแจงที

  13. #13
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by theera09 View Post
    ยังไงอะท่าน ใช้จอย หรือว่าบอร์ด ที่ว่าเล่น 2 คนอะ ขอรายละเอียดนิด + วิธีด้วยก็ดีนะ
    ใช้จอยเล่นได้สองคน ไม่ต้องตั้งค่าอะไรครับ

    เวลาจะเล่น ให้ใช้คีบอร์ดเลือกเมนู พอตอนเลือกตัวละครให้ใช้จอย สอง กด L2 ไม่ก็ R2 จะมีของจอยสองให้เลือกตัว ส่วนจอยหนึ่ง ก็ใช้คีบอร์ดเลือกตัวละครเอาครับ

    พอเสร็จก็เตรียมแข่ง เวลาแข่ง จะใช้จอยเล่นได้ปกติ ทั้งจอยหนึ่งและจอยสอง โดยที่ไม่ต้องไปตั้งค่าอะไรแต่อย่างใดครับ

  14. #14
    OverclockZone Member miximum's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Chiangmai

    Default

    เกมส์นี่จะดีมากถ้าระบบเกมส์เพลย์ที่เราสู้กับคอมดีกว่านี้ เลือกระดับ normal ก็ง่ายๆมาก easy ไม่ต้องพูดถึง
    เลือกระดับ Hard ก็เล่นลูกโง่ ส่วนมากชอบฟันslice ไม่ก็โต้กันสักพัก แป๊ปๆก็หยอดหน้าเนต น่าเบื่อ ส่วน Very Hard ก็ยากเกินเหตุเหมือนตีไปก็สวนหงายหลังทุกทีตีแรงเกินกว่าเหตุ lob ไม่เคยพ้นเลย เซง 55

    ข้อเสียความเกมส์นี้คือระบบเกมส์เพลย์ที่ขาดความสมจริง เพราะไม่มีการตีเสียเลย ตียังไงก็จะลงทุกลูก ยิ่งคอมไม่ต้องพูดถึง เราไม่มีทางได้แต้มจากลูกที่ตีเสียจากคอมแน่ๆ คิดดูความเป็นจริงใครมันจะตีได้ลงหมดทุกลูก สรุปคือเน้นตีเอามันส์เวอร์ๆอย่างเดียว มีดีคือภาพสวย ท่าทางการตีสวยสมจริง ผมว่าผมชอบ Top Spin 2 มากกว่าในระบบเกมส์เพลย์แต่ท่าทางกราฟฟิคชอบ VT3 มากๆเลยครับ น่าจะเอามามิกซ์กันได้นะเนี่ย ฮุๆ

  15. #15
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    มัน onlin ได้ป่าวอะ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ผมลองลงเล่นดู แต่ทำไมเวลาเล่นมันช้ามากอะคับ วิ่งที Slow มากๆไม่รู้ทำไงบอกทีคับ

    เครื่องก็ไม่ได้เก่ามาก

  17. #17
    OverclockZone Member theera09's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    [CS.VIP] มหาวิทยาลัย ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by BomberXIII View Post
    ใช้จอยเล่นได้สองคน ไม่ต้องตั้งค่าอะไรครับ

    เวลาจะเล่น ให้ใช้คีบอร์ดเลือกเมนู พอตอนเลือกตัวละครให้ใช้จอย สอง กด L2 ไม่ก็ R2 จะมีของจอยสองให้เลือกตัว ส่วนจอยหนึ่ง ก็ใช้คีบอร์ดเลือกตัวละครเอาครับ

    พอเสร็จก็เตรียมแข่ง เวลาแข่ง จะใช้จอยเล่นได้ปกติ ทั้งจอยหนึ่งและจอยสอง โดยที่ไม่ต้องไปตั้งค่าอะไรแต่อย่างใดครับ
    ขอบคุณมากครับท่านได้แล้ว แต่ติดปัญหาตรงที่ มันต้องใช้ใช้ 2 จอย อะ พอดีผมมีแค่จอยเดี่ยว ต้องยืมเพื่อนมาอีกตัวค่อยได้อะ ท่านใดมีวิธีที่ทำให้ ใช่ คีบอร์ด เป็น จอย1 แล้วจอย เป็น จอย2 ได้ไหมครับ ลองหลายครั้งแล้วไม่ได้เลยอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •