overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เวลาปิด iTune แล้วมันค้าง แก้ไงดีคับ?

  1. #1
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Unhappy เวลาปิด iTune แล้วมันค้าง แก้ไงดีคับ?

    ตอนเปิดใช้งานมันก็ปกติดีคับ
    แต่พอจะเปิดทีไรมีปัญหาทุกที

    คือโปรแกรมมันไม่ยอมปิดคับ เป็น Not Responding
    แล้วก็ใช้ ซีพียู 100 เปอร์เซนตลอด

    แล้วที่โน๊ตบุคผมก็เป็นคับ เวลาปิด iTune ไปแล้ว
    มันยังขึ้นบอกว่า ไอตูน ยังทำงานอยู่ แถมกิน ซีพียู 50 เปอร์เซ็น อยู่ตลอดเวลา
    ต้องไปนั่งปิดใน Task Manager ประจำ

    รบกวนทุกท่านด้วยนะคับ
    ขอบคุณล่วงหน้าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    บ้านเรามีคนใช้ซักกี่คนเนี่ย อยากรู้เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เดาว่าน่าจะเป็น 1 core ที่ขึ้นเเบบนั้นใช้โปรเเกรมมีเดียอย่างอื่นไม่ได้หรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    จริงๆผมไม่ชอบเลยอะคับ ไอทูน ถึงเสียงจะดีกว่าอย่างอื่นก็เหอะ
    เพราะโหลดช้ามาก
    ที่จำเป็นต้องใช้เพราะต้องเอาเพลงลง iPod นี่แหละคับ บังคับใช้โดยปริยาย

  5. #5
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    ดันหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member The MOO's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    ผมใช้ itune กับ ipod touch อยู่เหมือนกันครับ ตอนหลังเอา ipod ไปอัพเป็นภาษาไทย กลับมาใช้ itune แล้วมีอาการใกล้เคียงกับของท่านครับ คือปิด itune แล้วแต่มันไม่ปิดตัวจริงๆ ถ้าไปดูใน Task Manager มันยังมีชื่อโปรแกรมนี้อยู่ ต้องกด End Now บ่อยๆ แถมบ้างครั้งถ้าต่อ ipod เพื่อชาร์ตไฟอยู่จะไม่สามารถ rip แผ่นได้(โปรแกรมมันจะไม่อ่านแผ่น) ตอนหลังผมจะเปิด itune ก่อนแล้วค่อยต่อ ipod เพื่อชาร์ตไฟหรือ sync ไฟล์ หรือถ้าต้องการฟังเพลงอย่างเดียวหรือripแผ่นจะไม่ต่อ ipod กับคอม

  7. #7
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    อ่าวเหรอคับ ของผมยังไม่ได้ไปแก้ภาษาไทยเลย เพราะ ไม่แน่ใจว่า ประกันมันจะขาดรึเปล่า
    เดี๋ยวต้องรอไปถามที่ Studio ก่อน

  8. #8
    OverclockZone Member The MOO's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    ผมอัพภาษาไทยที่ศูนย์แมค ดิสคัพเวอร์รี่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    วันนี้ผมไปถามร้านขาย Apple หลายๆร้านมา เค้าบอกว่า ถ้าอัพภาษาไทย ยังไงประกันก็ขาดครับ - -.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •