overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: AMD Athlon 6000+ใส่M/B ASUS M2N-MX se Plus เล่นเกมส์แล้วกระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2008

    Post AMD Athlon 6000+ใส่M/B ASUS M2N-MX se Plus เล่นเกมส์แล้วกระตุก

    AMD Athlon 6000+ใส่M/B ASUS M2N-MX se Plus เล่นเกมส์แล้วกระตุก
    ขนาดเล่นเกมส์ Need Caboon ยังกระตุก มีวิธีแก้ยังไงบ้างคับ ช่วยตอบด่วนคับ เพราะเล่นเกมส์ไม่ได้มา2-3แล้ว การด์จอ ASUS EN8400GS 512MBแล้วควรเปลี่ยน M/B ตัวใหนดีคับ(ราคาไม่แพงนะ)
    Last edited by tumkikkok; 17 Jul 2008 at 11:48:12.

  2. #2
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    เคยเจอแล้วครับ อาการนี้ cpu+บอร์ด เหมือนของท่านเลย cpuมันรับประทานไฟเยอะครับ บอร์ดตัวนี้คงเอาไม่อยู่
    เปลี่ยนบอร์ดเป็นรุ่นอื่นครับ หายชัวร์

  3. #3
    OverclockZone Member ktonja's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    บางแค,ธ.กรุงศรีฯ(พระราม 3)

    Default สงสัย

    แล้วการ์ดจอล่ะ ใช้อะไรไม่ได้บอก(หรือใช้ onboard)

  4. #4
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ไฟซีพียูตั้ง auto เอาไม่อยู่เหรอครับท่านxsamuraix

  5. #5
    OverclockZone Member N_Pro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ ที่มีคอมฯ

    Default

    Quote Originally Posted by tumkikkok View Post
    AMD Athlon 6000+ใส่M/B ASUS M2N-MX se Plus เล่นเกมส์แล้วกระตุก
    ขนาดเล่นเกมส์ Need Caboon ยังกระตุก มีวิธีแก้ยังไงบ้างคับ ช่วยตอบด่วนคับ เพราะเล่นเกมส์ไม่ได้มา2-3แล้ว การด์จอ ASUS EN8400GS 512MBแล้วควรเปลี่ยน M/B ตัวใหนดีคับ(ราคาไม่แพงนะ)
    โอว้ ท่านครับ 8400gs เลยเหระ มันเบาไปมั้ยน่าจะสัก 8600gt ขึ้นไปนะ

  6. #6
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    ไฟซีพียูตั้ง auto เอาไม่อยู่เหรอครับท่านxsamuraix
    vcore ปรับสุดยังเป็นเลยครับ การ์ดจอ 8600 gt ด้วยครับ เล่น yuri ยังกระตุก 3dmark ก็กระตุก เวลามันกระตุก จะเป็นช่วงๆ ลื่นๆอยู่ซักพักกระตุก
    งมหาสาเหตุตั้งนานเปลี่ยนบอร์ดเป็นปลิดทิ้งเลย

  7. #7

    Default

    บอร์ดมันน่าอาวมาใส่ Sempron ตัวละ 900มากกว่านะครับ

  8. #8
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ดูเหมือนการ์ดจอแรงไม่ค่อยพอเท่าไรเลยอ่ะครับ ผมว่าน่าจะลองปรับความละเอียดต่ำๆรายละเอียกของภาพน้อยๆดูก่อน

    ถ้ามันลื่นก็นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณที่ให้คำปรึกษานะคับ เดียวจะลองเปลี่ยนบอรด์ดูก่อนนะคับ กำลังสั่งมา

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณคับ เปลี่ยนบอรด์แล้วดีเลยคับ

  11. #11
    OverclockZone Member CIA's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางแสน

    Default

    ใช้ MB. รุ่นไหนครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by CIA View Post
    ใช้ MB. รุ่นไหนครับ
    เอ่อ...คือว่า

    ดูดีๆคับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Lightbulb

    Quote Originally Posted by tumkikkok View Post
    AMD Athlon 6000+ใส่M/B ASUS M2N-MX se Plus เล่นเกมส์แล้วกระตุก
    ขนาดเล่นเกมส์ Need Caboon ยังกระตุก มีวิธีแก้ยังไงบ้างคับ ช่วยตอบด่วนคับ เพราะเล่นเกมส์ไม่ได้มา2-3แล้ว การด์จอ ASUS EN8400GS 512MBแล้วควรเปลี่ยน M/B ตัวใหนดีคับ(ราคาไม่แพงนะ)
    ต้องถามก่อนว่า ก่อนหน้าที่จะเปลี่ยน Hardware ใหม่ภายในเครื่อง
    เล่นเกมเร็วปกติมั้ย ถ้าเปลี่ยนใหม่แล้วช้ากว่าเดิม ให้้ลองลง Drivers ใหม่ดู
    ถ้ายังไม่หายอาจต้องนั่งลง Windows ใหม่เลย

  14. #14
    OverclockZone Member CIA's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางแสน

    Default

    Quote Originally Posted by tumkikkok View Post
    ขอบคุณคับ เปลี่ยนบอรด์แล้วดีเลยคับ
    อยากทราบว่าเปลี่ยนเป็นรุ่นไหนครับ

  15. #15
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    มันเป็นตั้งแต่ชื้อมาตอนแรกเลยหรอคับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default

    คับผม เป็นตั้งแต่ซื้อมาเลยคับ ตอนนี้เปลี่ยนบอรด์แล้ว ใช้งานได้เยี่ยมเลย ใช้บอรด์ตัว ecs black นะคับ ตอนนี้เล่นเกมส์เป็นปรกติแล้ว ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคับ

  17. #17
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    VGA นั่นเล่นได้ครับ

    ผม fx5700 + สมพร 3000+



    ยังลื่นน

  18. #18
    OverclockZone Member armzeal's Avatar
    Join Date
    15 May 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ซื้อมาใหม่ผมก็เปน dota กะตุกคิดดู เครื่องเก่ายังไม่กะตุก
    สรุปร้านไม่ลงไดเวอร์cpuX2

  19. #19
    OverclockZone Member Potae's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    Nakonphanom & Sakonnakhon

    Default

    LE1100 กับ M2N-MX se Plus การ์ดจอออน ผมเล่น
    NFS1, 2
    YURI
    GTA VC
    WAR CRAFT3

    ก็เล่นได้ปกติครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •