overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยด้วยครับจอขึ้น OUT OF RANGE

  1. #1
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default ช่วยด้วยครับจอขึ้น OUT OF RANGE

    คือผมปรับภาพหน้าจออ่ะครับ

    พอกดตกลงแล้วมันขึ้นจอเป็นทีดำ

    มันขึ้น OUT FO RANGE 75.3k 75Hz

    อ่าทำไรครับปรกติผมปรับตกเดสทอปมันขึ้นผมก้อกดEnterเอา

    เด้วนี้กดแล้วไม่ได้อ่าคือผมไปลองปรับในเครื่องมือnvidaiอ่า

    ช่วยด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    ไม่มีครัยช่วยเลยหรอครับ


    แงแง

  3. #3
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    VGA รุ่นอะไร

    จออะไร

  4. #4
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    มันว่ามันไม่ได้เป็นที่VGAครับ

    คือมันถ้าไปปรับจอเป็น1024*768ได้มันคงเป็นปกติอ่าครับ

    จอเก่านูนครับหรือเข้าซอฟโหมดกดไรหรอครับแล้วผมจะเข้าไปปรับที่ซอฟโหมดได้ป่ะ


    บอร์ดNF6Pครับ

  5. #5
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    ช่วยด้วยนะครับรออยู่

  6. #6
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    เข้า Safe Mode กด F8 ตอนบูต
    พอบูตเสร็จ ก็ให้ถอนไดรเว่อร์การ์ดจอออก
    รีสตาร์ท เข้าโหมดวินโดวส์ปกติ
    เราค่อยลงไดรเวอร์ใหม่อีกรอบนึง

  7. #7
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by beautyless View Post
    เข้า Safe Mode กด F8 ตอนบูต
    พอบูตเสร็จ ก็ให้ถอนไดรเว่อร์การ์ดจอออก
    รีสตาร์ท เข้าโหมดวินโดวส์ปกติ
    เราค่อยลงไดรเวอร์ใหม่อีกรอบนึง
    ตามนั้นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    เข้า Safe Mode กด F8 ตอนที่เสียงลำโพงไบออสดังไปแล้วนะครับ

    ประมาณว่า ดังปุ๊บ ก็กด F8 รัวๆๆๆ เลย

    พอมีเมนูขึ้นมา ให้เลือก Last Know Good ......... ดูก่อน ว่าหายมั้ย

    ถ้าไม่หาย ให้เลือก Safe Mode อันบนสุดครับ

    พอเข้ามาในวินโดวส์แล้ว ก็จัดการ Restore ซะเลย แค่นี้ก็น่าจะหายแล้วครับผม

    ป.ล.ผมก็เคยเป็นครับ แบบนี้ -*-

  10. #10
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ทำไมบางรุ่นกด F5 บางรุ่นก็ F2 บางรุ่น F8

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Solidworks View Post
    ทำไมบางรุ่นกด F5 บางรุ่นก็ F2 บางรุ่น F8
    นั้นมันเข้า Bios ป่ะครับ ไม่ใช้ Safe Mode

  12. #12
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    F5 นั้นวัน วินมีรึเปล่า คุ้นๆ

  13. #13
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by beautyless View Post
    เข้า Safe Mode กด F8 ตอนบูต
    พอบูตเสร็จ ก็ให้ถอนไดรเว่อร์การ์ดจอออก
    รีสตาร์ท เข้าโหมดวินโดวส์ปกติ
    เราค่อยลงไดรเวอร์ใหม่อีกรอบนึง
    ตามนั้นคับ


    กด F8 รัวๆ พอเข้า Windows ได้ก็


    บน บน ล่าง ล่าง ซ้าย ขวา ซ้าย ขวา A B A B ซีเล็ค สตาร์ท

  14. #14
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    สงสัยไปปรับ Refresh Rate เกินกว่าที่จอรับได้ เลยออกอาการแบบนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •