overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เอา DDR1 ไปใส่ในเมนบอร์ด ที่รับ DDR2 ใส่ได้ไหมครับ ผมทำมันพัง

  1. #1
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default เอา DDR1 ไปใส่ในเมนบอร์ด ที่รับ DDR2 ใส่ได้ไหมครับ ผมทำมันพัง

    คือ ผมไปมั่วใน ไบออส นิดหน่อยครับ เลยเปิดไม่ได้เลยทีนี้


    แรมเจ้งแน่ๆ
    จะเอาจากคอมเก่าไปใส่ดูครับ ตอนนี้ยังเข้าหน้าไบออสไม่ได้เลย กำกำ

  2. #2
    OverclockZone Member reindeeruz's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ลอง ถอดถ่านออก แล้วปล่อยไว้ซักพัก แล้วใส่ใหม่ดูครับ

    ส่วน ddr1 ไปเสียบบน ddr2 มันทำไม่ได้อยู่แล้วน่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Relaxza's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    เทพาร้ากกกก..

    Default

    เสียใจด้วยครับ ^ ^


  4. #4
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    แง่ว มันไม่เท่ากันนี่เอง 55

    งั้นเดียวผมไปลองถอดถ่าน ออกก่อนละกันค้าบบ

  5. #5
    OverclockZone Member james101's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    ร่องบากมันไม่ตรงกันนี่นา ใส่เข้าไปได้ยังไง

  6. #6
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    เปิดติดแล้วครับ ไม่มีอะไรเสียหาย

    ขอบคุนทุกท่านที่ช่วยเหลือ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    รอดตัวไป อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    แรมมันใส่กับทุกบอร์ดได้อยู่แล้วครับ สำหรับพี่ไทย เอากันจนได้อ่ะ ผมเจอมาหลายคนแล้ว 555

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    แล้วจะเลือกการ์ดจอใส่ เมนบอร์ด ให้มัน support กันนี่ ดูยังไงครับ
    เหมือนแรมป่าว อย่างแรม DDR2 ต้องเลือกบอร์ดที่รองรับ DDR2 ด้วย

    ถ้าการ์ดจอเป็น DDR3 แต่บอร์ดรุ่นเก่าใส่แรม DDR1 ได้อย่างเดียว ก็จะใส่การ์ดจอไม่ได้???
    หรือว่าดูที่ Slot อย่างเดียวครับ ว่าเป็น AGP หรือ PCI

  10. #10
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by คนบ้าเกมส์ View Post
    แล้วจะเลือกการ์ดจอใส่ เมนบอร์ด ให้มัน support กันนี่ ดูยังไงครับ
    เหมือนแรมป่าว อย่างแรม DDR2 ต้องเลือกบอร์ดที่รองรับ DDR2 ด้วย

    ถ้าการ์ดจอเป็น DDR3 แต่บอร์ดรุ่นเก่าใส่แรม DDR1 ได้อย่างเดียว ก็จะใส่การ์ดจอไม่ได้???
    หรือว่าดูที่ Slot อย่างเดียวครับ ว่าเป็น AGP หรือ PCI
    RAM การ์ดจอส่วนการ์ดจอครับ
    RAM เมนบอร์ดส่วนเมนบอร์ด
    การ์ดจอดูที่ Slot อย่างเดียวครับ
    ไม่อย่างนั้นใครใช้ HD4870 รอ
    เมนบอร์ด DDR5 กันตาแหกเลย 5555+

  11. #11
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ตะไบ1อันช่วยท่านได้

  12. #12
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ยัดกันจนเข้าเลยนะท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member tuu-cm's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    คือ ผมไปมั่วใน ไบออส นิดหน่อยครับ เลยเปิดไม่ได้เลยทีนี้


    แรมเจ้งแน่ๆ
    จะเอาจากคอมเก่าไปใส่ดูครับ ตอนนี้ยังเข้าหน้าไบออสไม่ได้เลย กำกำ
    ได้ครับ แต่ได้ซื้อบอร์ดใหม่แน่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •