overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: over clock

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default over clock

    มีใครช่วยกรุณาเอาซีพียู amd athlon 64 2.0 ghz socket 939 คล็อกให้เป็น 2.2ghz ทีครับ หรือคิดราคามาก็ได้ครับว่าจะคิดเท่าไรจะเป็นพระคุณอย่างสูงเลยทีเดียว เพราะผมเป็นคอมเซ็ต เมนบอร์ดไม่มี ฟังก์ชั่นให้ปรับแต่งฮะ กะว่าจะให้หลานไปใช้ครับ หรือมีคนไหนอยากซื้อปะฮะเป็นของ compaq sr 1510 al, crt compaq 17"
    ram 256*2 , 1 ghz 1ตัว บัสแรม 400ทั้ง3 ตัว รวมเป็น 1.5 กิ๊ก การ์ดจอถอดออกไปแล้ว แต่มีชิพเป็น ออนบอร์ด ของ ชิพ ati x-press 200 ตัวแต่เดิมการ์ดจอมันติดมากะเครื่องคือ ati radeon x-300 se 128 mb.
    combo drive, hdd 80 g. ให้ราคาเท่าไรฮะ เบอร์ฮะ 0894418421 ....ตี๋

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default over clock cpu.

    มีใครช่วยกรุณาเอาซีพียู amd athlon 64 2.0 ghz socket 939 คล็อกให้เป็น 2.2ghz ทีครับ หรือคิดราคามาก็ได้ครับว่าจะคิดเท่าไรจะเป็นพระคุณอย่างสูงเลยทีเดียว เพราะผมเป็นคอมเซ็ต เมนบอร์ดไม่มี ฟังก์ชั่นให้ปรับแต่งฮะ กะว่าจะให้หลานไปใช้ครับ หรือมีคนไหนอยากซื้อปะฮะเป็นของ compaq sr 1510 al, crt compaq 17"
    ram 256*2 , 1 ghz 1ตัว บัสแรม 400ทั้ง3 ตัว รวมเป็น 1.5 กิ๊ก การ์ดจอถอดออกไปแล้ว แต่มีชิพเป็น ออนบอร์ด ของ ชิพ ati x-press 200 ตัวแต่เดิมการ์ดจอมันติดมากะเครื่องคือ ati radeon x-300 se 128 mb.
    combo drive, hdd 80 g. ให้ราคาเท่าไรฮะ เบอร์ฮะ 0894418421 ....ตี๋
    Last edited by tee1477; 17 Jul 2008 at 16:30:13. Reason: ทำไมโพสไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Relaxza's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    เทพาร้ากกกก..

    Default

    เอามาคล็อก พอส่งกลับไปมันก็เท่าเดิมมั้งครับ มั้นไม่ได้ัเซ็ตลงในซีพียูเลย

    หรือว่ามี แต่ผมไม่รู้หว่า ??

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default

    มีใครช่วยกรุณาเอาซีพียู amd athlon 64 2.0 ghz socket 939 คล็อกให้เป็น 2.2ghz ทีครับ หรือคิดราคามาก็ได้ครับว่าจะคิดเท่าไรจะเป็นพระคุณอย่างสูงเลยทีเดียว เพราะผมเป็นคอมเซ็ต เมนบอร์ดไม่มี ฟังก์ชั่นให้ปรับแต่งฮะ กะว่าจะให้หลานไปใช้ครับ หรือมีคนไหนอยากซื้อปะฮะเป็นของ compaq sr 1510 al, crt compaq 17"
    ram 256*2 , 1 ghz 1ตัว บัสแรม 400ทั้ง3 ตัว รวมเป็น 1.5 กิ๊ก การ์ดจอถอดออกไปแล้ว แต่มีชิพเป็น ออนบอร์ด ของ ชิพ ati x-press 200 ตัวแต่เดิมการ์ดจอมันติดมากะเครื่องคือ ati radeon x-300 se 128 mb.
    combo drive, hdd 80 g. ให้ราคาเท่าไรฮะ เบอร์ฮะ 0894418421 ....ตี๋ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default ช่วยโอเวอร์คล็อกที

    มีใครช่วยกรุณาเอาซีพียู amd athlon 64 2.0 ghz socket 939 คล็อกให้เป็น 2.2ghz ทีครับ หรือคิดราคามาก็ได้ครับว่าจะคิดเท่าไรจะเป็นพระคุณอย่างสูงเลยทีเดียว เพราะผมเป็นคอมเซ็ต เมนบอร์ดไม่มี ฟังก์ชั่นให้ปรับแต่งฮะ กะว่าจะให้หลานไปใช้ครับ หรือมีคนไหนอยากซื้อปะฮะเป็นของ compaq sr 1510 al, crt compaq 17"
    ram 256*2 , 1 ghz 1ตัว บัสแรม 400ทั้ง3 ตัว รวมเป็น 1.5 กิ๊ก การ์ดจอถอดออกไปแล้ว แต่มีชิพเป็น ออนบอร์ด ของ ชิพ ati x-press 200 ตัวแต่เดิมการ์ดจอมันติดมากะเครื่องคือ ati radeon x-300 se 128 mb.
    combo drive, hdd 80 g. ให้ราคาเท่าไรฮะ เบอร์ฮะ 0894418421 ....ตี๋

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    intel มี bsel
    amd ทำไงอ่ะ


    รอเซียนข้างล่าง

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ด้านล่างไม่รู้

    อยากจะช่วยนะแต่ดูจากการโพสถามไม่อยากช่วยเลย ไม่ลงทุน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •