overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เรื่องแรมครับ (มีภาพครับ)

  1. #1
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default เรื่องแรมครับ (มีภาพครับ)

    ช่วยดูให้หน่อยครับว่าแรมผม บัสเท่าไหร่ครับ ที่แรมมันเขียนว่า 533

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    DDR1 นี่ครับ

    เท่าที่ดู เป็นบัส 266 นะครับ

    ไม่ใช่ 533

    แต่ถ้าให้เดา คงใช้กับ Intel ที่วิ่งบัส 533 รึเปล่้าครับ

    มันคือ 133 Quadpump ครับ


  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ddr เดิมๆ 533 โหดเกิ้น

  4. #4
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    แล้วเค้าดูบัสกันที่ไหนครับ ช่วยบอกหน่อยเถอะ อยากดูเป็นมั้งครัง
    Last edited by pong747; 31 Dec 2006 at 13:52:51.

  5. #5
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ใช่ครับ


  6. #6
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ส่งมาอีกอัน

  7. #7
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ตามนั้น


  8. #8
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    แรมไม่ใช่533แล้ว แต่เป็น333

  9. #9
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    แล้วจะรู้ได้ไงครับว่าเครื่องเราต้องใช้แรมบัสเท่าไหร่ครับ จะดูตรงไหนครับ

  10. #10
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ดู CPU ก่อนครับ

    ว่า CPU ที่ใช้เป็นรุ่นไหน และมันต้องการบัสเท่าไหร่


  11. #11
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Question

    Quote Originally Posted by pong747 View Post
    แล้วจะรู้ได้ไงครับว่าเครื่องเราต้องใช้แรมบัสเท่าไหร่ครับ จะดูตรงไหนครับ
    ดูที่เมนบอร์ดครับว่ารับได้เท่าไหร่

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เมนบอร์ด คุณ ใช้ แรม DDR 512/333 PC 2700 ครับ
    แต่ เมนบอร์ดคุณ รันได้ 266 แค่นั้นครับ คุณจะใส่ DDR 400 ก็ได้
    แต่จะรัน 266 เหมือนเดิม ใช้เมนบอร์ดไรอยู่ครับ



  13. #13
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    P4M266-8233 ครับ
    ถ้าเราใส่แล้วเครื่องไม่มีปัญหา ก็คือ ใช้ได้ใช่ไม๊ครับ
    Last edited by pong747; 31 Dec 2006 at 18:18:57.

  14. #14
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ใช่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •