overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: DMC 4 ครับ เซตจอยไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default DMC 4 ครับ เซตจอยไม่ได้

    เค้ามีวิธีเซตค่าจอยยังไงหรอครับ(ผมใช้จอยPC ธรรมดา) หรือว่าต้องใช้ของ X-BOX อย่างเดียวถึงจะทำได้ เพราะว่าเสียบจอยเข้าแล้วเข้าเกมส์เสร็จก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ กดได้แต่คีย์บอร์ด (มันเล่นยาก)

    ปล.ตอนที่ให้เล่นแบบ Demo มันยังเล่นได้เฉย

  2. #2
    OverclockZone Member คุณพระช่วย's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ไม่ใช่จอย XBOX ก็เล่นได้ครับ ผมใช้หัวแปลง+จอย PS2 ก็เล่นได้ปกติ

  3. #3
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ผมใช้จอยธรรมดาอยู่แต่ analog ขวามันใช้ไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member dragstar's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ระยอง ฮิ

    Default

    ผมก็เป็นครับ อนาล็อกซ้าย บังคับซ้าย-ขวา ส่วนอนาล๊อกขวา บังคับวิ่งขึ้น-ลง เวลาวิ่งไปไหนก็ไม่ต้องยิง,ฟันกันเลย สับสนกับชีวิตมาก แนะนำการเซ๊ทจอยทีครับ
    ผมใช้จอย Genius รุ่น MaxFine Blaze2

  5. #5
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    ไม่มีใครพอจะบอกวิธีเซตค่าบ้างเลยหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dragstar View Post
    ผมก็เป็นครับ อนาล็อกซ้าย บังคับซ้าย-ขวา ส่วนอนาล๊อกขวา บังคับวิ่งขึ้น-ลง เวลาวิ่งไปไหนก็ไม่ต้องยิง,ฟันกันเลย สับสนกับชีวิตมาก แนะนำการเซ๊ทจอยทีครับ
    ผมใช้จอย Genius รุ่น MaxFine Blaze2

    โฮะๆ จอยเดียวกับอันเก่าของผมเลยครับ
    วิธีแก้ของผมคือ...


    ไปซื้อจอย xbox มาครับ
    ผมลงมุนเพื่อเกมนี้เลยนะเนี่ย

  7. #7
    OverclockZone Member dragstar's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ระยอง ฮิ

    Default

    Quote Originally Posted by l3oatsukeza View Post
    โฮะๆ จอยเดียวกับอันเก่าของผมเลยครับ
    วิธีแก้ของผมคือ...


    ไปซื้อจอย xbox มาครับ
    ผมลงมุนเพื่อเกมนี้เลยนะเนี่ย
    ถ้าเป็นจอย xbox จะไม่ต้องเซ็ตเลยเหรอครับ ถ้าได้แบบนั้นก็จะลงทุนซื้อจอยวันนี้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    ไม่ใช่จอย XBOX ก็เล่นได้ครับ ผมใช้หัวแปลง+จอย PS2 ก็เล่นได้ปกติ
    เหมือนกันครับพอเขาเกมก็เล่นได้เลยครับไม่เห็นต้องปรับแต่งไรเลยครับ

    ผมส่งสัยว่าจอยของท่านคงมีปัญหาครับ ถ้าเกิดอยากเซตจอย ก็เขาไปที่ oftion แล้วจะเจอคำว่า contron เขาไปเซ็ตจอยได้เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ฟ้าทมิฬ's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    เซตตามนี้เลยครับ อิอิ ใช้ง่าย


  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    แนะนำแบบนี้แล้วกันครับ ในเกมส์จอยจะเป็นแบบX360ถ้าเราใช้จอยที่มีการวางปุ่มไม่เหมือนให้ทำดังนี้ครับ
    1.ขั้นแรกเซตนอกเกมส์ก่อน ไอ้ตอนที่ที่จะเข้าเกมส์แหละครับ ตรงที่มีให้เลือกว่าจะเล่นDX9หรือDX10นั่นแหละ ตรงนี้จะเป็นการเซตให้จอยรุ่นอื่นๆให้ตรงกับจอยX360 เราจะให้ปุ่มที่จอยเราตรงกับปุ่มไหนบนจอยX360ก็ปรับเอาตามใจชอบเลยครับ
    2.หลังจากเซตในข้อ1แล้วตอนนี้จอยของเราก็จะใช้งานได้เหมือนจอยX360แล้ว ที่นี้เราอยากให้ปุ่มไหนของX360ที่หน้าที่อะไรก็เข้าไปปรับเอาในตัวเกมส์เลยครับ
    ตัวผมใช้จอยPS2ของปลอมที่เป็นUSBใช้้งานได้ดีครับ ติดตรงที่Analogด้านขวามันใช้ไม่ได้นี่แหละไม่รู้เซตยังไง
    ด้วยราคา150บาท โดยรวมก็หรือว่าโอเคครับสำหรับจะซื้อมาเล่นDMC4 ตอนแรกกะจะซื้อจอยX360มาเล่นเหมือนกันแต่คิดว่าซื้อมาเล่นคงไม่คุ้ม

  11. #11
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    Quote Originally Posted by ฟ้าทมิฬ View Post
    เซตตามนี้เลยครับ อิอิ ใช้ง่าย

    ทำไมหน้าตาของผมมันเป็นอีกอย่างหล่ะท่าน

    ปล. เอาเป็นว่าทำไมจอยของผมมันไม่เข้าไปอยู่ในช่วงที่ผมเปิดอยู่ครับ ประมาณว่ากดไรไม่ได้เลยใช้ได้แต่คีย์บอร์ดเท่านั้น ลองมาหลายจอยแล้วครับ แต่เล่น PES 2008 ได้อยู่

  12. #12
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    โหลดเกมส์มาลง เสียบจอยไม่ได้เซ็ตอะไรทั้งสิ้นจอยอันล่ะ200 เล่นได้ปรกติ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •