overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Opteron 1212 Santa Ana 2.0GHz 2 x 1MB L2 Cache Socket AM2 103W ใส่ GA-MA790X-DS4

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default Opteron1212 Santa Ana2.0GHz2x1MB L2Cache Socket AM2 103W ใส่GA-MA790X-DS4ได้มั้ยคับ

    AMD Opteron 1212 Santa Ana 2.0GHz 2 x 1MB L2 Cache Socket AM2 103W Processor ใส่ลงบนเมนบอร์ด GA-MA790X-DS4 ได้มั้ย คับ อยาก ถามผู้ ที่รู้ ขอบ คุณมาก คับ
    Last edited by nath; 17 Jul 2008 at 23:18:42. Reason: Opteron1212 Santa Ana2.0GHz2x1MB L2Cache Socket AM2 103W ใส่GA-MA790X-DS4ได้มั้ยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default Opteron1212 Santa Ana2.0GHz 2x1MB L2Cache SocketAM2 ใส่ GA-MA790X-DS4ได้มั้ยคับ

    AMD Opteron 1212 Santa Ana 2.0GHz 2 x 1MB L2 Cache Socket AM2 103W Processor ใส่ลงบนเมนบอร์ด GA-MA790X-DS4 ได้มั้ย คับ อยาก ถามผู้ ที่รู้ ขอบ คุณมาก คับ
    Last edited by nath; 17 Jul 2008 at 23:23:14. Reason: Opteron1212 Santa Ana2.0GHz 2x1MB L2Cache SocketAM2 ใส่ GA-MA790X-DS4ได้มั้ยคับ

  3. #3
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    เออ ผมก็อยากรูว่า Opteron ใส่ บอร์ดชิบอะไรได้บ้าง

  4. #4

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ผมอยากรู้ว่าหาซื้อได้ที่ไหนมากกว่า ในประเทศไทยเนี่ย โดยไม่ต้องสั่ง

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ถ้าเป็น Socket AM2 ก็ใส่ได้ครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by visionnet View Post
    ผมอยากรู้ว่าหาซื้อได้ที่ไหนมากกว่า ในประเทศไทยเนี่ย โดยไม่ต้องสั่ง
    Hibase หรือ Compware (ร้านโนบิตะ)

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    Hibase หรือ Compware (ร้านโนบิตะ)
    เดี๋ยววันนี้ลองไปถามดูครับ ว่าเท่าไร

  8. #8
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    CPU แบบ sever มันต่างจาก CPU ธรรมดาอย่างไรแล้วมันดีกว่ากันรึเปล่าครับ

  9. #9

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ไปถามมาแล้วครับ เขาไม่มีขายเลยครับ แต่ไปเห็น Opteron แบบ Q ด้วยนะครับ อิๆๆๆๆ ราคาเท่าไรไปดูละกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •