overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: แนะนำ CPU ให้หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default แนะนำ CPU ให้หน่อยคับ

    ใช้กับตัวนี้ ECS A780GM-A

    ไม่ OC นะคับ ใช้แบบบ้านๆ ปาหยัดไฟ เอาแค่ zip ไฟล์พร้อมกับเล่นเกมส์ไม่กระตุกก็พอคับ

    ปล.ได้ข่าวแว่วๆ ECS A780GM-A ออก เวอร์ชั่น 1.1 เหรอคับ ขอข้อมูลหน่อย

  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ตามงบประมาณเลยครับ

    จะรุ่นไหนก็ประหยัดไฟได้ครับ ถ้าเปิด Cool 'n' Quite ครับ

    ถ้าเป็นผมก็คงจะเล่น 5000+ อ่ะครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3
    OverclockZone Member CaptainBeck's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default แนะนำ CPU ให้หน่อยคับ

    X2 4600 = 2,050
    X2 4800 = 2,270
    X2 5000 = 2,490
    X2 5200 = 2,850

    X2 5600 = 3,790
    X2 6000 = 4,130

    เลือกดูตามงบเลยคับท่าน

    ตอนนี้กำลังงงกับเรื่อง CACHE L 2 อยู่ว่าตกลงทางAMDตัดเหลือ 512kb x 2 ทุกรุ่นแล้วหรืองง??

    เพราะบางร้านยังติดหน้าร้านว่า ตัว5600กับ6000 เป็น 1mb x 2 นี่ผมเองก็เพิ่งประกอบตัว5600+ มา

    เช็คดูมะกี้ L2 ได้แค่ 512 x 2 ซะงั้น เซ็ง***นน
    Last edited by CaptainBeck; 18 Jul 2008 at 06:16:00. Reason: L2 หายไป

  4. #4
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ต้องซื้อซิงค์หรือพัดลมเพิ่มมั้ยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by CaptainBeck View Post
    X2 4600 = 2,050
    X2 4800 = 2,270
    X2 5000 = 2,490
    X2 5200 = 2,850

    X2 5600 = 3,790
    X2 6000 = 4,130

    เลือกดูตามงบเลยคับท่าน

    ตอนนี้กำลังงงกับเรื่อง CACHE L 2 อยู่ว่าตกลงทางAMDตัดเหลือ 512kb x 2 ทุกรุ่นแล้วหรืองง??

    เพราะบางร้านยังติดหน้าร้านว่า ตัว5600กับ6000 เป็น 1mb x 2 นี่ผมเองก็เพิ่งประกอบตัว5600+ มา

    เช็คดูมะกี้ L2 ได้แค่ 512 x 2 ซะงั้น เซ็ง***นน
    L2 ที่ 1024*2 จะต้องเป็ยรหัส CZ ครับ

    6000+ CZ จะคนละราคากับ 6000+ ทั่วไป

    อย่างที่ JIB ที่ราคา 4130 จะเป็นตัว 512*2

    แต่ถ้าร้าน TK ตัว 6000+ รหัส CZ จะราคาอยู่ที่ 5000 กว่าบาท

  6. #6
    OverclockZone Member CaptainBeck's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default แนะนำ CPU ให้หน่อยคับ

    Quote Originally Posted by anatomy View Post
    L2 ที่ 1024*2 จะต้องเป็ยรหัส CZ ครับ

    6000+ CZ จะคนละราคากับ 6000+ ทั่วไป

    อย่างที่ JIB ที่ราคา 4130 จะเป็นตัว 512*2

    แต่ถ้าร้าน TK ตัว 6000+ รหัส CZ จะราคาอยู่ที่ 5000 กว่าบาท
    ขอบคุณมากคับสำหรับข้อมูล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •