overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ตอนรันวินโดว์ มันจะฟ้องว่า User เปลี่ยนตลอด แก้ไงคับ?

  1. #1
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Unhappy ตอนรันวินโดว์ มันจะฟ้องว่า User เปลี่ยนตลอด แก้ไงคับ?

    ตอนรันวินโดว์ขึ้นมาตอนบู๊ทเครื่องมันจะฟ้องว่า "User ที่ชื่อ Admin ไม่มีอีกแล้่ว ให้เช็คให้แน่ใจ"
    ประมาณนี้อะคับ
    เพราะว่าผมไปเปลี่ยนชื่อ User หลักจาก ชื่อ Admin ไปเป็นชื่อส่วนตัวของผมเอง
    ต้องเข้าไปแก้ตรงไหนอะคับ ที่จะไม่ให้มันถามหา Admin ตอนรันเข้าวินโดว์อีก

    ขอบคุณล่วงหน้าคับผม

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ใครเข้ามาเล่นเครื่องครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    เปล่าคับ ตอนแรกที่ลงวินโดว์ ผมใช้ชื่อเป็น แอดมิน ไป

    แต่พอตอนหลังอยากเปลี่ยนหนะคับ T T

  4. #4
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    มีรูปให้ดูไหมครับ ไม่งั้นก็เปลี่ยนชื่อกลับเป็นชื่อเดิมได้ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    มันขึ้นตอนก่อนเข้าวินโดว์อะคับ เดี๋ยวต้องหากล้องก่อน มือถือผมก็รุ่นเดอะซะด้วยสิ - -.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    ลองใช้ Hiren Boot มาแก้ดูครับ โดยเลือกในหัวข้อที่เกี่ยวกับการแก้ Password หรือไม่ก็ลองใช้ WIN PE ไปทำการสร้าง Account ดูครับ(อันนี้ไม่แน่ใจว่าจะได้หรือเปล่านะครับ)

  7. #7
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    มีแต่ Win PE อะคับ เดี๋ยวยังไงผมจะลองโหลด Hiren Boot มาดูนะคับ พึ่งหาเจอ แต่ไม่แน่ใจว่าหัวข้อไหน - -.

    ปล.หาเจอแล้วคับ ได้ใหม่สุด 9.5 ใช่ปะคับ แต่ใช้ไม่เป็น - -. เดี๋ยวขอไปลองงมดูก่อนคับ ขอบคุณมากคับสำหรับคำแนะนำ
    Last edited by kikuano; 25 Jul 2008 at 09:54:57.

  8. #8
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    ผมลองสร้าง user ใหม่ แล้วใช้ชื่อ User ว่า admin วินโดว์มันจะเข้าตัว admin ให้เองเลยอะคับ
    ทัั้้งๆที่ ผมมี user ตั้ง 2 ตัว ซึ่งปกติมันต้องถามก่อนว่าจะเข้าไปใช้ User ไหน

    ในกรณีนี้ แก้ไขยังไงดีคับ?

  9. #9
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    ขอดันหน่อยนะคับ ^ ^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •