overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอ driver compaq b1200 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default ขอ driver compaq b1200 ครับ

    ใครที่ใจดี ขอ driver compaq b1200 หน่อยครับหามาตั้งแต่มะเช้าแล้วครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default

    ขอเป็น driver lan กะ wireless นะครับ

  3. #3

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    เล่น msn ป่ะ หรือ pm mail มาให้ก็ได้ เร็วนะเดี๋ยวง่วงนอน

  4. #4
    OverclockZone Member evolution5's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    Sukhumwit , Silom, Bangrak

    Default

    Quote Originally Posted by tomodify View Post
    เล่น msn ป่ะ หรือ pm mail มาให้ก็ได้ เร็วนะเดี๋ยวง่วงนอน
    ท่านครับ ผมอยากได้ได้ครับ มันขึ้นจอฟ้าบ่อยมาก สงสัยว่า driver การ์ดจอจะไม่ดีครับ ผมใช้ xp นะครับ ขอบคุณครับ

    ปล.ใครลง vista ได้บ้างครับ ผมลงแล้ว activate ไม่ผ่านครับ ใช้ตัว 26 กับ 30 in 1 ก็ไม่ผ่านครับ โปรดชี้แนะค้วยครับผม

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ถ้าบอก Device ID เช่น
    PCI\VEN_1106&DEV_3149&SUBSYS_31491043
    ก็จะง่ายกว่านี้

    LAN Broadcom Gigabit
    PCI\VEN_14E4&DEV_1693&SUBSYS_3026103C
    ลองตัวนี้
    http://www.broadcom.com/docs/driver_...-10.78.0.0.zip

    Wireless Intel 3945ABG
    PCI\VEN_8086&DEV_4222&SUBSYS_135B103C
    ลองตัวนี้
    http://downloadmirror.intel.com/1661..._X_Drivers.zip
    รูป รูป
    Last edited by superkid; 3 Sep 2008 at 01:39:08.

  6. #6

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by evolution5 View Post
    ท่านครับ ผมอยากได้ได้ครับ มันขึ้นจอฟ้าบ่อยมาก สงสัยว่า driver การ์ดจอจะไม่ดีครับ ผมใช้ xp นะครับ ขอบคุณครับ

    ปล.ใครลง vista ได้บ้างครับ ผมลงแล้ว activate ไม่ผ่านครับ ใช้ตัว 26 กับ 30 in 1 ก็ไม่ผ่านครับ โปรดชี้แนะค้วยครับผม

    ขอบคุณครับ
    x3100ครับ
    http://downloadcenter.intel.com/conf...Name=&lang=eng

    blue screen ลองดูที่แรมก่อน
    ถ้าอยู่ใกล้ๆสุขุมวิท101 มาลองวินโดว์โมตัวที่ผมใช้ดูครับ
    ไดร์เวอร์เจอทุกตัว (ยกเว้น bluetooth)

    อัพไฟล์ให้คนอื่นแล้วเค้าเอาไปปล่อยบิทครับ
    เสียความรู้สึก

  7. #7
    OverclockZone Member evolution5's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    Sukhumwit , Silom, Bangrak

    Default

    Quote Originally Posted by tomodify View Post
    x3100ครับ
    http://downloadcenter.intel.com/conf...Name=&lang=eng

    blue screen ลองดูที่แรมก่อน
    ถ้าอยู่ใกล้ๆสุขุมวิท101 มาลองวินโดว์โมตัวที่ผมใช้ดูครับ
    ไดร์เวอร์เจอทุกตัว (ยกเว้น bluetooth)

    อัพไฟล์ให้คนอื่นแล้วเค้าเอาไปปล่อยบิทครับ
    เสียความรู้สึก
    ขอบคุณครับผม เด๋วขอลอง ได้ผลยังไงจะแจ้งนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •