overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: บอร์ดของผมใส่ Quad Core ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jinxies's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default บอร์ดของผมใส่ Quad Core ได้ไหมครับ

    เป็นบอร์ด Asus M2N-E นะครับ ไม่ทราบว่าได้หรือป่าวอะครับ



    ถ้าไม่ได้รบกวนแนะนำทีนะครับว่าใช้ CPU ตัวไหนถึงจะเร็วสำหรับบอร์ดรุ่นนี้อะคัรบ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ
    Last edited by TWK.; 18 Jul 2008 at 17:26:34.

  3. #3
    OverclockZone Member jinxies's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ตอบสั้น แต่กระจ่าง ดีครับ

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่แนะนำอย่างแรงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ใส่ได้ แต่CPU จะวิ่งไม่เต็ม

  6. #6
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    Quote Originally Posted by tawincam View Post
    ใส่ได้ แต่CPU จะวิ่งไม่เต็ม
    ตามท่านนี้คับ HTมันตันวิ่งที่2000 แรมรองรับแค่บัส800

    ลองไปดูชิพเซ็ท AMDซีรี่ย์7 770-790 พวกนี้ถึงจะรองรับคับ

    HT3.0 แรมบัส1066 PCI-E 2.0 ถึงจะทำงานเต็มความสามารถของมัน

    ปัจจุบันมีบอร์ดราคาถูกคุ้มค่าแก่การแนะนำก็เป็นบอร์ด ECS K8A780GM-A ราคา2250บาท ข้อมูลเพิ่มเติมตามลิ้งข้างล่าง

    http://www.bigitshop.com/online-shop...cket-AM2+.html

    ตอนนี้ใครจะซื้อบอร์ด M2N-E มือ2 ต้องช่างใจอย่างหนักกับบอร์ดรุ่นนี้คับ

  7. #7
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ใส่ได้ และใช้ได้ แต่ cpu อาจกลายพันธุ์ ครับ จาก Q อาจจะเหลือ แค่ E สรุปไม่แนะนำอย่างแรง

  8. #8
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    ง่ะ..จิงหรือเนี่ย....ผมก็ใช้ M2N-E แบบนี้ผมก็ต้องซื้อบอร์ดใหม่อีกแล้ว.....อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ซื้อ cpu มายังละครับ ถ้ายัง ก็ทนใช้ X2 ไปก่อน รอเก็บเงินดู อาจมีข่าวดี กับ am3
    http://www.vmodtech.com/modules.php?...ticle&sid=1502
    Last edited by Error_Pc; 20 Jul 2008 at 14:57:20.

  10. #10
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เเล้วมันจะวิ่งเต็มที่ไหมนั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •