overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถ้า OC CPU แล้วเปิด C1E เป็นไรมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default ถ้า OC CPU แล้วเปิด C1E เป็นไรมั้ยครับ

    ถ้า OC CPU แล้วเปิด C1E ทิ้งไว้
    มันจะได้ประหยัดไฟด้วย
    ดีมั้ยอ่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดี

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ดี

  4. #4
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default

    ตกลงดีใช่มั้ยครับ -_-"

  5. #5
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ดี

  6. #6
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default

    ขอบคุณมากครับทุกๆท่าน TT^TT

  7. #7
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    ช่วยลดการใช้พลังงานลดปัญหาโลกร้อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •