overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: หลังจากเปลี่ยนไปใช้ hyper6+ แทนซิงค์เดิม ทำไมเช็ค temp cpu ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว / รัชดา

    Default หลังจากเปลี่ยนไปใช้ hyper6+ แทนซิงค์เดิม ทำไมเช็ค temp cpu ไม่ได้ครับ

    หลังจากเปลี่ยนไปปุ๊ป ก็เช็ค temp cpu ไม่ได้อ่ะครับ

    ปรกติใช้ everest อ่ะครับ มันจะขึ้น

    temp mainboard, cpu core1, cpu diode, CPU (ตัวนี้หายไปหลังจากเปลี่ยน ซิงค์)

    ไม่ทราบว่าผมทำอะไรหลุดไปหรือเปล่าครับ ใช้โปรแกรมที่เค้าชอบใช้กับ board DFI มันขึ้น 200 กว่าองศาอ่ะครับ (เพี้ยนแน่เลย)

    อุณภมู ตามด้านบนนะครับ

    40, 41, 40-41 idle
    45, 52, 52 full load

    แบบนี้ปรกติไหมครับ หรือผมต้องทำยังไง (แต่เวลาไปดูใน bios มันยังขั้นนะครับ ผมเลยไม่ทราบว่าตัวไหน คือ temp cpu จริงๆๆ)

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    บอล
    Guest

    Default

    ใช้ CPU อะไรครับ ถ้า Intel ก็มีคนเป็นกันมาก ครับ เพราะของเพื่อน Temp 102 องศา ครับๆๆๆ ลงวินโดจอฟ้าเลย 555. ทางเดียวครับส่งเครม

  3. #3
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    สงสัยไปกระแทกโดน sensor ลาโลกไปแล้วมั้งครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดูในใบออสดีที่สุดครับ สวนในโปรแกรม ลองลงโปรแกรมใหม่ดูนะครับ ถ้าไม่ได้คงต้องเอาไปเครมนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว / รัชดา

    Default

    ไบออส ยังโชว์ครับ แต่โปรแกรมพวก smartg กับ everest มันไม่โชว์อ่ะครับ

    คห.2 ครับ sensor มันอยู่ด้านหลังหรือครับ หรือมันอยู่ตรงไหน พอบอกคร่าวๆๆได้ไหมครับ

    บอร์ด DFI infinity


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •