overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: มีใครลง XP บน G1Sn ยังคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default มีใครลง XP บน G1Sn ยังคับ

    เป็นไงบ้าง มันจะเล่นเกมได้ดีกว่า Vista ป่าวคับ

    หรือว่าใช้ Vista SP1 ที่ติดมาให้ดีแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เสี่ยทุเรียนไปไหนหว่า อิิอิ

  3. #3
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    เสี่ยทุเรียนไปไหนหว่า อิิอิ
    เสี่ย หา Driver VGA ไม่ได้ครับพี่น้อง เค้าลง Vista อยู่ครับพี่น้อง

  4. #4
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ในรุ่น G1SN ยังไม่มี Driver XP ออกมา ต้องหามาจากหลายๆรุ่น
    อันนี้ VGA ครับ
    http://dlsvr02.asus.com/pub/ASUS/nb/..._XP_080617.zip

  5. #5
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    เสี่ย หา Driver VGA ไม่ได้ครับพี่น้อง เค้าลง Vista อยู่ครับพี่น้อง
    เป็นไปได้ว่าช่วงนี้ท่านทุเรียน ออกเดินทางตามหาไดร์เว่อร์ xp

    อยู่ต่างประเทศหล่ะม้างครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    ตอนแรกผมก็ตระเวนหาไดรฟ์เวอร์อยู่พักนึงหาจนแบบว่าหายังไงก็หาไม่ครบเลยใช้ Vista มันซะเลย สรุปแล้วใช้ Vista ก็ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรก็เลยตกลงใช้ Vista มันนี่แหละว้าาาา

  7. #7
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ไม่ต้องตระเวรเลยครับ แค่ถอดแรมออก1แถวก็ลงได้เลยครับ - -" ไม่เชื่อลองดู driver มีให้โหลดครับ ใครไม่มีบอกจะอัพโหลดแล้วเอา link มาให้ แต่อย่างที่บอก ต้องถอดแรมมออก1แถว ^^

  8. #8
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    มันแปลกดีนะ

  9. #9
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ที่ว่าต้องถอดออก 1 แถว แสดงว่าอัดแรมไปตั้งแต่ 3GB ขึ้นไปล่ะสิครับ เพราะมันจะมีปัญหาเกี่ยวกับ System Resource ที่ Windows XP จัดการไม่ได้ จะมีเครื่องหมาย ! ที่ตัวชิพเซต แล้วก็ VGA จะหายไปจาก Device Manager ครับ ถ้าลง XP นะ 2GB ดีที่สุดแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    มันมา3G ตั้งแต่ออกจากประตูร้านแล้วคร้าบบบบ

  11. #11
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ถ้างั้นจะใช้ XP ต้องเอา 1GB ออก

  12. #12
    OverclockZone Member *ConfidenT*'s Avatar
    Join Date
    24 May 2007
    Location
    -

    Default

    จะใช้ วิสต้า ก็ ต้องเปิดฝา,,อิกรอบนึง ^ ^ เปิด ฝากันมันส์เลย ครับท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member [MoLa] - ๏ Jazz ๏ -'s Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    - ๏ MoLD & DeSiGn ๏ - KmiT'NB

    Default

    ว่าแต่แปลกดีแห่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •