overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ส่วนfront panel ถ้าไม่ได้เสียบสาย Reset จะเปิดได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default ส่วนfront panel ถ้าไม่ได้เสียบสาย Reset จะเปิดได้มั้ย

    คือ SW power มันแตกกระจายแล้วอ่ะคับ

    คือว่า ถ้าย้ายสาย ของปุ่ม Reset มาเสียบแก้ขัดได้ป่าวคับ

    แล้วถ้าเครื่องไม่ได้เสียบสาย Reset จะเปิดติดป่าว..

  2. #2
    OverclockZone Member nazeezap's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    เครื่องผมยังไม่มีสาย รีเชต เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    ติด

  4. #4
    OverclockZone Member Nai's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ย้ายได้เลยครับ เปิดติดแน่นอน

  5. #5
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default อย่างงี้มันลาโลกรึยัง

    อีกคำถามงับ คือว่าตอนนี้เครื่องเปิดไม่ติดเลย คือจะมีไฟกระพิบขึ้นมาแปบเดียวแล้วก็เงียบ

    ก่อนนหน้านี้ถอดซิงค์ออกมา แล้วน้องมันยกไปเสียบเล่น

    มันบอกเปิดได้ประมาณไม่ถึง 10 วิ ก็ดับไปเลย หลังจากนั้นเปิดไม่ติดอีกเลยย

    แค่สงสัยว่ามันบ๊ายบายรึยัง สภาพภายนอกยังปกติดี

    CPU ก็เก่าและ AMD dulon 0.99Ghz

    พอถอด CPU ออกแล้วลองเปิดเครื่องดู ก็เปิดได้ แต่พอ ใส่ CPU พอกดเปิดเครี่อง
    ไฟจะกระพิบขึ้นมาแล้วก็เงียบ....~~แค่สงสัยเฉยๆว่า มันบ๊ายบายรึยัง แต่ไม่ได้เสียดายอะไรมากมาย
    Last edited by Newewiw; 18 Jul 2008 at 19:43:37.

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    psu น่าจะมีปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    ถอด CPU ออกแล้วเปิดเครื่อง ก็ติดนะครับ พัดลมCPUก็หมุน

    เกี่ยวป่ะ-.-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •