overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ลงเกมส์ENEMY TERRIJORY QUAKE WARไม่ได้ครับมีรูปประกอบ

  1. #1
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default ลงเกมส์ENEMY TERRIJORY QUAKE WARไม่ได้ครับมีรูปประกอบ

    ลงเกมส์แล้วขึ้นแบบในรูปครับกดyesก็ไม่ไปเป็นเพราะอะไรครับจะว่าเนื้อที่ไม่พอ ก็เหลือ100g
    ลงหลายรอบแล้วครับเป็นเหมือนเดิมท่านไหนทราบช่วยด้วยครับผม เป็นแผ่นก๊อบนะครับ
    Last edited by nine8668; 18 Jul 2008 at 19:38:08.

  2. #2
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    มันบอกให้ใส่แผ่น2นิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by l3oatsukeza View Post
    มันบอกให้ใส่แผ่น2นิครับ
    ผมเพิ่งใส่แผ่นแรกยังไม่ได้ลงเลยครับงงมากมาย รูปไม่ชัดเลยขออภัยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    แล้วลองทำตามที่มันขึ้นมาบอกรึยังละคับ มันบอกให้ใส่แผ่นสองอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ลองใส่แผ่น2ดูก่อนละกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by l3oatsukeza View Post
    ลองใส่แผ่น2ดูก่อนละกันครับ
    เดี๋ยวผมลองใส่ดูนะครับแล้วจะมารายงานผล

  7. #7
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    ใส่แล้วก็กดyesไม่ไปเหมือนเดิมครับงงมาก

  8. #8
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    สงสัยเค้าตัดมาไม่ดี

  9. #9
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    สงสัยเค้าตัดมาไม่ดี
    งั้นก็อดเล่นสิครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    เอาไปเปลี่ยนที่ร้านเลยครับ บอกลงไม่ได้ แต่ถ้าโหลดมา ก้อ ไปหาโหลดตัวอื่นนะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by xenosaga001 View Post
    เอาไปเปลี่ยนที่ร้านเลยครับ บอกลงไม่ได้ แต่ถ้าโหลดมา ก้อ ไปหาโหลดตัวอื่นนะคับ
    ซื้อมาอะครับเดี๋ยวขอเปลี่ยนเค้าใหม่ขอบคุณทุกคำตอบนะครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •