overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Flash Drive ของ Kingston ไมเป็นงี้

  1. #1
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default Flash Drive ของ Kingston ไมเป็นงี้

    คือผมใช้แฮนดี้ไดร์ฟของ Kingston 2 GB อ่ะ แล้วอยู่มาวันนึงก็ได้เปิดโปรแกรม HDTune เลยเห็นตามในภาพเลย คือ ในรายการที่ให้เลือกฮาร์ดดิส มันเห็นเป็น Kingston 1 GB แต่ที่ผมใช้มัน 2 กิก สีเขียว แต่ก็ใช้อยู่ได้ปกติ ไม่มีปัญหาอะไีรครับ และอีกอย่างประกันก็มีครบทุกอย่าง เป็นของ ingram 5 ปี เลยอยากทราบว่าของเพื่อนๆเป็นเหมือนของผมปะ

    Last edited by immortalpao; 2 Dec 2008 at 21:18:17.

  2. #2
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    mini ผมไม่เป็นครับ เอ แต่ทำไม ความจุของคุณมันหายไมมากจังอะครับ
    รูป รูป

  3. #3
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ไม่รู้เหมือนกันครับ ซื้อมา ความจุก็ยังนี้แล้ว
    Last edited by immortalpao; 18 Jul 2008 at 21:35:24.

  4. #4
    OverclockZone Member TD's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา,ชลบุรี(พนัสนิคม)

    Default

    capacity มัน ก็ ok นิครับ แค่ อ่านชื่อรุ่นผิดเอง จาก 2 เป็น 1 แต่ capa มันก็เห็น เต็มนิครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pumpapple's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008
    Location
    สุรวงศ์

    Default

    อย่าคิดมาจ้า

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    มัน 1967 ก็เกือบ 2 จิ้ก ก็ปกติของเมมโมรี่ มันไม่เต็ม 2000 หรอก

  7. #7
    OverclockZone Member Ruin's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    OCZ

    Default

    ลองใช้ โปรแกรมอื่นๆ ดูบ้างครับ
    แล้วลอง ฟอแมท ให้ allocate size มันเป็น default ดูนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member socool2550's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    อ.หัวหิน,จ.ประจวบคีรีขันธ์

    Default

    ใช้ครับ ของผม ก็ 1.9 GB

    ความจุ ของFlash Drive เหมือนกับ ฮาร์ดดิสก์ คับ

    ซื้อ มา 2 กิ๊ก ได้ 1.9 กิ๊ก ก็ ยังดีกว่าได้ 953 MB นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ปกติครับ ไม่แปลกตรงไหนนี่ คิดมากไปเอง

  10. #10
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    ปกติ ที่มันเอาไปคือเอาไปเก็บระบบของ Flash

  11. #11
    OverclockZone Member redoasis's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    จันทบุรี อ.เมือง

    Default

    เป็นครับ และทำงานช้ามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เซง..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •