overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ASUS (Vga) M2N-MX SE Plus ดีหรือป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default ASUS (Vga) M2N-MX SE Plus ดีหรือป่าว

    คือชื้อแล้วกะว่าจะอัปการ์ดจอทีหลังอ่ะคับ ใช้กับ x2 4600 คับ งานส่วนใหญ่จะเป็นงานเอกสารคับเล่นเกมนิดหน่อย(Yuri) งบจำกัดมากๆ ช่วยแนะนำว่าดีหรือป่าวคับ

  2. #2
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ASRock Alive NF6P เถอะ เชื่อผมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    มันต่างกันยังไงคับ....ตอนแรกก็มองบอร์ดตัวนี้อยู่คับ แต่พอดีเห็นชื่อ asus ก็เลยคิดว่า asus น่าจะดีกว่า
    แต่เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นส่วนตัวนะ ในเมื่อมีคนมาสนับสนุน asrock ผมก็คงเห็นด้วยละคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by love_kik View Post
    มันต่างกันยังไงคับ....ตอนแรกก็มองบอร์ดตัวนี้อยู่คับ แต่พอดีเห็นชื่อ asus ก็เลยคิดว่า asus น่าจะดีกว่า
    แต่เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นส่วนตัวนะ ในเมื่อมีคนมาสนับสนุน asrock ผมก็คงเห็นด้วยละคับ
    ผมไม่รู้ว่าต่างกันยังไงหลอกครับ แต่ เพราะคำว่า asus น้ำตาร่วง มาหลายคนแล้วนะครับ กะ asus (กับบอร์ดรุ้นล่างๆ)

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    M2N-MX SE Plus เทียบกับ ASROCK NF6P ผมว่า M2N-MX SE Plus เนื้องานดูดีกว่า เรื่องกาดจอออนบอร์ด ก้ พอกัน

  6. #6
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    พอดีผมเห็นกระทู้ ของคุณ tumkikkok อ่ะคับ เขาว่า M2N-MX SE Plus เล่นเกมแล้วกระตุกอ่ะคับ มันจะเป็นเหมือนกันมั้ยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member armzeal's Avatar
    Join Date
    15 May 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ผมก็ใช้M2Nรุ่นนี้ ถ้าลงไดเวอร์ทุกอย่างครบก็ไม่มีปัญหานะ MB ปรับค่าไม่ได้ใจ
    เอาไว้เล่นเกมส์dota,pes2008 ได้อยู่ ที่กระตุกผมว่าคงลืมลง AMD Cool & Quiet Control เพราะตอนแรกผมก็กระตุกเป็นกับร้านไม่ลงให้ (-..-)"
    ใช้งานปรกติก็น่าจะสบายนะผมยังเปิดไว้เป็นวันๆ ดูดหนังในวงแลนไว้ดูเล่น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •