overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วยครับ System properties ไม่โชว์Cpu

  1. #1
    OverclockZone Member mameaw3324's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    บางขุนศรี จรัญสนิทวงศ์35 กทม.

    Default ช่วยด้วยครับ System properties ไม่โชว์Cpu

    ตามรูปเลยครับ เมื่อก่อนมันโชว์ Cpu ด้วย ทำไงดีครับ ไม่รู้ว่าผิดห้องหรือเปล่า
    ขอบคุณครับ T-T
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    วินโดวส์ โมมาหรือ
    เปลี่ยนวินโดวส์ตัวอื่น นะ

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    วินโดว์โมครับเน่าเเล้วนั้น

  4. #4
    OverclockZone Member mameaw3324's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    บางขุนศรี จรัญสนิทวงศ์35 กทม.

    Default

    ผมอัพตัวเดิมๆจาก SP2 เป็น SP3 ผ่านทางเวปของ Microsoft อ่ะครับ ต้องแก้ไขอย่างไรครับ หรือต้องลง windows ใหม่อย่างเดียวเลย

  5. #5
    OverclockZone Member mameaw3324's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    บางขุนศรี จรัญสนิทวงศ์35 กทม.

    Default

    แล้วถ้าไม่ทำอะไร จะเป็นอะไรไหมครับ (ผมไม่มีแผ่นwindows ที่ร้านลงSp2 มาผมมาอัพเดต SP3 เอง)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mameaw3324 View Post
    แล้วถ้าไม่ทำอะไร จะเป็นอะไรไหมครับ (ผมไม่มีแผ่นwindows ที่ร้านลงSp2 มาผมมาอัพเดต SP3 เอง)
    ถ้าไม่ทำ จากที่เคยเจอก็จะเริ่มมีอาการค้างคับ แล้วตามด้วยจอฟ้า แล้วWinDowก็เดี้ยงคับ ต้องลงใหม่อยู่ดีนะคับ ผมก็เคยลองใช้แบบนี้ไปได้ประมาณ1อาทิตย์นะ

  7. #7
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    cpu เสียซื้อใหม่ ฮาๆๆๆๆๆ

  8. #8

    Default

    เครื่องไม่มี CPU อ่ะเปิดได้ไง โอ้วเทพๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    ว้าวๆๆๆ...ปาฏิหาร....ขูดข้างเคสแล้วบอกทีว่าเห็นเลขอะไร

    เผื่อจะถูกกันทั้งกระทู้~

  10. #10
    OverclockZone Member mameaw3324's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    บางขุนศรี จรัญสนิทวงศ์35 กทม.

    Default

    T-T สรุปว่าต้องลง windows ใหม่ใช่ไหมครับเนี่ย ไอ้ร้านเวงดันลงเวอร์ชันโมดิฟายมาให้ ถ้าผมโหลดตัว Original มาลงทับโดยไม่ต้อง Format ได้ไหมครับ กลัวหาDriverได้ไม่ครบ

  11. #11
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mameaw3324 View Post
    T-T สรุปว่าต้องลง windows ใหม่ใช่ไหมครับเนี่ย ไอ้ร้านเวงดันลงเวอร์ชันโมดิฟายมาให้ ถ้าผมโหลดตัว Original มาลงทับโดยไม่ต้อง Format ได้ไหมครับ กลัวหาDriverได้ไม่ครบ
    ฟอแมทลงใหม่เลยครับ ไม่งั้นอาจมีเดี้ยงเหมือนเดิม

    ส่วนถ้ากลัวหาไดรเวอร์ได้ไม่ครบ ใช้โปรแกรมนี้ครับ Driver Genius Professional Edition หรือจะใช้ตัวอื่นก็ได้ แต่ผมใช้ตัวนี้ เวิร์คมากๆครับ (วิธีใช้ให้ทำการ back up driver ก่อนฟอแมทไว้นะครับ)

  12. #12
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    แนะนำwindows xp dark edition 2008 รีบไปซื้อเลยแจ่มไดรเวอร์ลงให้หมดหรือไม่ก็โหลดcatalyst 8.6มาแจ่มๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •