overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ลง directx 10 ใน XP ได้ไหมครับ พอดีไปโหลดเจอมา

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2008

    Default ลง directx 10 ใน XP ได้ไหมครับ พอดีไปโหลดเจอมา

    ลง directx 10 ใน XP ได้ไหมครับ พอดีไปโหลดเจอมา ใครลงแล้วบ้างบอกทีคับ การ์ดจอผม ตระกูล 8 คับ หรือใครมี ช่วยบอกหน่อยคับ direacx 10 for xp

  2. #2
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เท่าที่รู้ของ Microsoft ไม่มี DX10 for XP มีแต่ของ Vista ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    อย่าลงดีกว่า เห็นลงแล้วเน่าไปเป็นแถวๆ

  4. #4
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    DirectX 10 ไม่ support XP ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member aun002's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    เมืองชลบุรี

    Default

    ไม่100เปอเซน เพราะทำมาแล้ว ...ไอ้ที่ว่าของXP ลงแล้วก็เน่า .....หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    อย่าหลงเชื่อคำหลอกลวงครับ ลงแล้วเครื่องท่านมีสิทธิเน่าได้

  7. #7
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ลงได้ค๊าบ แต่มันก็แค่โชว์เป็น DX10 แต่พอใช้งานจริง ก็เป็น DX9 ผมลองใช้ XP DX10 เล่น Devil May Cry 4 ซึ่งมีให้เลือกเล่น DX9 กะร DX10 XP ยังไงก็ใช้ได้แต่ DX9 ทั้งที่ อัพเป็น DX10 ก็ตาม ตามที่ผมเจอมานะ เคสอื่นไม่ทราบเหมือนกันนะค๊าบ --*

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เห็นบางท่านลองเเล้ว
    ถึงกับวินโดวส์เอ๋อ เลย หุหุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •