ลง directx 10 ใน XP ได้ไหมครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลง directx 10 ใน XP ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2008

    Exclamation ลง directx 10 ใน XP ได้ไหมครับ

    ลง directx 10 ใน XP ได้ไหมครับ พอดีไปโหลดเจอมา ใครลงแล้วบ้างบอกทีคับ การ์ดจอผม ตระกูล 8 คับ หรือใครมี ช่วยบอกหน่อยคับ direacx 10 for xp

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    อย่าจะดีกว่านะ

  3. #3
    OverclockZone Member REDSTORM's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    Tha Muang, Kanchanaburi

    Default

    มันใช่ไม่ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    อย่าดีกว่าเคยลองแล้ว ก๊ากๆๆๆๆค้างๆๆๆ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    อุบลราชธานี (ออกทริป) 28-30/7/60

    Default

    เห็นมีคนลงได้ นี้
    แต่ ท่านนั้นวินโดวส์เอ๋อไป ละ

  6. #6
    OverclockZone Member pikky_potter's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เห็นมีคนลงได้ นี้
    แต่ ท่านนั้นวินโดวส์เอ๋อไป ละ
    อย่าเลยครับ ผ๊มใช้มาแล้วโผมพิสูจน์แล้ว ด้วยตัวโผมเองงงงง
    ลงวินโดว์ใหม่เลย ตอนนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2008

    Default

    ขอบคุนทุกท่าน ที่ให้ ความรู้ครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •