overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: S41 ลงวินโดว์ไม่ได้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2008

    Default S41 ลงวินโดว์ไม่ได้อะครับ

    ช่วยผมแก้ปัญหาหน่อยครับ

    พอดีผมอยากลงวินโดวส์ใหม่ครับ ละตอนรันไบออสทุกทีมันจะขึ้นว่าให้กดปุ่มไหนก็ได้เพื่อที่จะรัน CD อะ ใช่ไหใครับ

    แต่คราวนี้มันไม่ขึ้นครับ ใครรู้ช่วยผมที

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ต้องกดอาไรซักปุ่มอะ ที่ให้บูทจาก cd ก่อนอะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2008

    Default

    คือ ลองแล้วครับ แต่ไม่ได้อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pemee's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ที่เคยเห็นมาก็ F2 กับ DEL อ่ะครับ
    ลองกดดู

  5. #5
    OverclockZone Member Decription's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    F8 F2 del ซักปุ่มในนี้แหละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ไปตั้งใน Bios แล้วใช่ไหมครับว่าให้บู๊ทจาก dvd drive ก่อน ถ้าตั้งแล้ว
    เวลาใส่แผ่น win มันก็จะขึ้นให้กดปุ่มใดๆเพื่อเข้า ประมาณ 2-3 วิ
    ถ้าทำอย่างที่บอกแล้วไม่ได้คงต้องเปลี่ยนแผ่น win ใหม่แล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ปกติมันบูทจาก cd ก่อนอยู๋แล้วครับ

    s41


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •