overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เพื่อนๆที่เล่นcrysis veryhigh ใช้vistaตัวไหนกันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default เพื่อนๆที่เล่นcrysis veryhigh ใช้vistaตัวไหนกันครับ

    คือvista sp1ของผมมันลงcrysisไม่ได้อ่ะครับแต่พอลงxpกลับเล่นได้แต่ในxpมันปรับveryhigh
    ไม่ได้ง่ะ...อยากเล่นveryhighมากๆจะลงวินโดวตัวไหนดีครับ ยังไม่เคยชมความงามของCrysisเลย

  2. #2
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by lchayawatl View Post
    คือvista sp1ของผมมันลงcrysisไม่ได้อ่ะครับแต่พอลงxpกลับเล่นได้แต่ในxpมันปรับveryhigh
    ไม่ได้ง่ะ...อยากเล่นveryhighมากๆจะลงวินโดวตัวไหนดีครับ ยังไม่เคยชมความงามของCrysisเลย
    ผมก้อใช้ vista sp1 ลงได้นะครับ
    แต่ต้องลง Direct X ก่อน ครับ
    เพราะว่า file dxd3_10.dll มันไม่มี
    เดวผมไห้ลิ้งโหลดไปนะครับ

    DirectX Redist (June2008)

    รับลองลงเล่นได้ครับ
    ปรับ เวรีไฮ ครับ 3650 512 mb
    ccc 8.6

  3. #3
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    หา ไฟล์ ที่เขาทำเป็น very high มาลง xp สิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    หาไฟล์ปรับ v.high มาลงxp ก็ได้ลองแล้วภาพเหมือนๆกันอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by siamthai View Post
    ผมก้อใช้ vista sp1 ลงได้นะครับ
    แต่ต้องลง Direct X ก่อน ครับ
    เพราะว่า file dxd3_10.dll มันไม่มี
    เดวผมไห้ลิ้งโหลดไปนะครับ

    DirectX Redist (June2008)

    รับลองลงเล่นได้ครับ
    ปรับ เวรีไฮ ครับ 3650 512 mb
    ccc 8.6
    โอ้..ขอบคุณท่านsiamthaiมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    หาไฟล์ปรับ v.high มาลงxp ก็ได้ลองแล้วภาพเหมือนๆกันอ่ะ
    ไม่ทราบท่านหาจากไหนกันหรอ

  7. #7
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เครื่องผมเล่นเต็มที่ได้แค่ high aa4x สูงกว่านั้นจะกระตุก
    เปรียบเทียบให้ดูตามรูปเลย
    แค่ high +aa 8x ก็ไม่รอดแล้วคับ จะให้ปรับเป็น very high คงต้องเปลี่ยน cpu และ vga ใหม่ เหอะๆ

  8. #8
    OverclockZone Member หมูบิน's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Chiangmai

    Default

    เห็นที่ลอง ๆ กันนี่ เปิด Very high แต่ไม่ปรับ aa น่ะครับถึงพอลื่น
    แต่อย่างว่าน่ะครับ เล่นก็อยากได้ภาพสวย ๆ เอิ๊ก ๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •