overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีใคร joy stick อันละ 59บาท บ้างครับ ผมมีอยากจะถามอะไรหน่อยคือมันกดไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member TRUENO's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    Sฺukhumvit BKK

    Default มีใคร joy stick อันละ 59บาท บ้างครับ ผมมีอยากจะถามอะไรหน่อยคือมันกดไม่ได้ครับ

    ตอนแรกก็นึกว่ามันเสียนะ เอาไปลองเปลี่ยนที่ร้านดูเค้าก็เทสกดดูใน driver กดได้ไฟติดทุกปุ่ม แต่พอกลับมาที่บ้านก็เสียบ USB ด้านหลังเครื่องผมก็เจอ Driver USB Joy Strick แต่มัน test อะไรไม่ได้เลยไม่มีไฟติดสักดวงครับ เฮ้อ..จะเอามาเล่นกับ DMC อะ

    ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับ Windows หรือป่าว ของผมใช้ตัว XP SP3 จะว่าเครื่องมีปัญหาก็ไม่น่าใช่เพราะพวงมาลัย momo ก็ยังเล่นได้ปกติอู้..

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เปลี่ยนช่องUSBที่ต่อดูนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member TRUENO's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    Sฺukhumvit BKK

    Default

    เปลี่ยนครบทุกรูด้านหลังเครื่องแล้วอะครับ สงสัยต้องเล่นของดีซะแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ลองใช้กับ Windows SP2 ดูยังครับ อาจจะมีปัญหากับ SP3 ก็ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ผมซื้อจอยอันละ 650บาท ซื้อมาปีกว่าและ ยังเนียนกิ๊กๆอยู่เลย
    ตัวเลขบนปุ่มยังชัดแจ๋วไม่หายซักตัว ปุ่มกดง่ายไม่ฝืด สั่นดีมาก ไม่เคยมีปัญหาตั้งแต่ใช้มา
    นี่ล่ะมั้ง คงจะเป็นข้อแตกต่างระหว่างของถูกกับของแพง

  6. #6
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by onizika01 View Post
    ผมซื้อจอยอันละ 650บาท ซื้อมาปีกว่าและ ยังเนียนกิ๊กๆอยู่เลย
    ตัวเลขบนปุ่มยังชัดแจ๋วไม่หายซักตัว ปุ่มกดง่ายไม่ฝืด สั่นดีมาก ไม่เคยมีปัญหาตั้งแต่ใช้มา
    นี่ล่ะมั้ง คงจะเป็นข้อแตกต่างระหว่างของถูกกับของแพง

    ผมซื้ออัน 160.- มายังเนียนอยู่เลย สั่นแรงโคตร ถ้าลงไดรเวอร์ ปุ้มยังเด้งอยู่ด้วย 3 ปีแระ ว่าจะเอาจอย XBOX มาเล่น แต่ยังไม่มีตัง

  7. #7
    OverclockZone Member TRUENO's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    Sฺukhumvit BKK

    Default

    Quote Originally Posted by paon View Post
    ลองใช้กับ Windows SP2 ดูยังครับ อาจจะมีปัญหากับ SP3 ก็ได้ครับ
    สงสัยจะเป็นข้อนี้แน่ๆ ไว้เดี๋ยวไปลองบ้านแฟนอีกทีครับ ขอบคุณที่แนะนำ

    ของแพงกับถูกมันก็ต่างกันตรงความทนนี่แหล่ะ 59ที่ซื้อมาขอแค่เล่น DMC จบก็คุ้มละ

  8. #8
    OverclockZone Member I|lu$ioN's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    เหนราคาละ ละเหี่ย ใจ -_-

  9. #9
    OverclockZone Member TRUENO's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    Sฺukhumvit BKK

    Default

    เอิ๊กๆ วันนี้เอาเครื่องลุงมาลองเทสดูก็กดได้ปกติ windows ก็เหมือนกัน เลยให้ลุงเอาไปให้ลูกสาวเล่นละ 555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •