overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: มีหรือไม่มีผล?????

  1. #1
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default มีหรือไม่มีผล?????

    คืออยากรู้ว่าการ์ดพวก DX9 เช่น 7900gs , x1950pro ถ้าเอามาเล่นเกมส์ที่ support DX10 มันจะเป็นไงบ้างครับ detial , effect , กราฟฟิค มันจะเป็นไงเหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dOnAy's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    H u h u !

    ก็เป็น Dx9

    ^-^

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้าเกมส์นั้น เป็น DX10 เพียวๆ กดเล่นมันก็จะขึ้นข้อความว่า Not Support DirectX10 อันนี้ก็จะเล่นไม่ได้
    แต่ถ้าตัวเกมส์ รันได้ทั้ง DX9 / DX10 เกมส์ก็จะทำงานที่ DirectX9 นะ ก็เล่นที่หมวด DX9 ไป

  4. #4
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ขอถามอีกนิดครับ ดังนั้น dx ในวินโดส์ก็ต้องลงเป็น dx10 ด้วยใช่ไหมครับ เพื่อจะให้มัน support ทั้งตัวการ์ด เกมส์ วินโดส์

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    hardware dx9 ลงvista เพื่อเล่นdx 10 มันก็ใช้ไม่ได้อยู่ดี แต่ถ้าหากhardware dx 10 จะเล่นเกมส์ที่suport dx 10 ก็ต้องลงvista ตัวdx 10สำหรับwinxp ไม่มีครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by soften View Post
    ขอถามอีกนิดครับ ดังนั้น dx ในวินโดส์ก็ต้องลงเป็น dx10 ด้วยใช่ไหมครับ เพื่อจะให้มัน support ทั้งตัวการ์ด เกมส์ วินโดส์
    ใช่
    OS หรือ ตัววินโดวส์ ต้อง Support DirectX10
    VGA ก็ต้องรองรับ DirectX10
    เกมส์ก็ต้อง DirectX10
    ขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้ (ถ้างั้นก็ไม่สามารถเล่นเกมส์ DirectX10 ได้) อาจจะรันแค่เกมส์ DirectX9

  7. #7
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ยังงั้นคนที่เล่นเกมส์บน xp ก็เล่นแค่ dx9 ซิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by soften View Post
    ยังงั้นคนที่เล่นเกมส์บน xp ก็เล่นแค่ dx9 ซิครับ


    ช่ายแล้วครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by soften View Post
    ยังงั้นคนที่เล่นเกมส์บน xp ก็เล่นแค่ dx9 ซิครับ
    ใช่
    XP Not Support DirectX10
    DirectX10 Vista Only

  10. #10
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เวงแล้วเราสอยการด์ DX10มาไมวะเนี้ย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    การ์ดใหม่ๆมันก้support dx10หมดแหละงับ

  12. #12
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    DX9/DX10 ยังมีน้อยเกมครับที่ภาพออกมาจะต่างกันฟ้ากะเหว บางเกมแทบไม่ต่างกันเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •