overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลง windows sp3 มีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2007

    Default ลง windows sp3 มีปัญหา

    ผมได้ windows sp3+sata เอามาลง แล้วมีปัญหาเยอะ เช่นการ์ดจอ กะ sound

    ถ้าจะเอา sp 2 ก็อยากได้ driver sata ด้วย

    อยากถามว่า ถ้าผมจะเอา win sp2 มาลงแต่ ไม่มี drive A จะต้องทำอย่างไรบ้างครับ

    รบกวนผู้รู้ด้วยครับ จะเอา driver sata ใส่ใน ทั้มไดฟ์ 1 G แทนจะต้องทำอย่างไรบ้างครับ

    หรือ ลง windows ปกติ แล้วไปตั้ง bios เป็น IDE ความเร็วที่ได้จะเร็วเท่า sata มั้ยครับ
    ผมอาจถามงง ไปหน่อยนะ แต่ถามจริงๆนะ

  2. #2
    OverclockZone Member nazeezap's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    SP 2 + SATA ก็มีเยอะแยะนิครับ !!

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แผ่น sp2 v. ใหม่ๆก็มีไดรเวอร์ sata นะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2007

    Default

    ลืมบอก ชุดผมครับ
    E4500+ep35ds3r
    HD3870
    audigy2 pla
    HDD sata 250+80 IDE 40G
    DVD SATA 1 ตัว
    RAM 1g*2
    460W
    ตอนนี้ เดี๋ยว sound มีปัญหาเสียงไม่ออก พอแก้เสร็จ การ์จจอก็ขึ้นข้อความเตือน ผมละ งง front หน้าเครื่องก็ไม่ติด รีโมทก็ใช้ไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    XP SP2 จะมีไดรเวอร์มาแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sam_9's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ทำเองซิครับ nLite วิธีก็ตาม Link ครับ

    http://www.mediafire.com/?r9mhtngyo2k

  7. #7
    OverclockZone Member noomevo8's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เชียงใหม่,กทม.

    Default

    เดี๋ยวนี้ sp2 ก็มีคนทำไดรเวอร์ sata มาเยอะแยะไปคับ ส่วนใหญ่น่าจะมีหมดละนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •