overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: จะใส่ e 8400 ได้2ตัวเลยไหม ถ้าลงบอร์ด EP35-DS3P

  1. #1
    OverclockZone Member npteam01's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Unhappy จะใส่ e 8400 ได้2ตัวเลยไหม ถ้าลงบอร์ด EP35-DS3P

    ใครตอบทีคับรึว่า เอาการ์ดอ่าไรดีที่ใส่ EP35-DS3P ได้ (จะเอาแบบคู่เลยใส่ 2 ช่อง)

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ATI X2
    เพราะ Not Support SLI

  3. #3
    OverclockZone Member อู๋8rew's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    304+บางคล้า

    Default

    ถ้า e8400 หมายถึงการ์ดจอ ละก็
    ใส่ใบเดียวจะแรงกว่านะครับ
    แต่ถ้า e8400 หมายถึง cpu ก็ตามความคิดเห็นที่1

  4. #4
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ถามได้งงดีจัง ตามข้างบนคับ

  5. #5
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    คงไม่ได้หมายถึงซีพียูนะ แต่ว่า e8400 นี่มันการ์ดจอรึเปล่า อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ใส่ไปทำไมหลายอันอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •