overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: [B]ถ้าลงบอร์ด EP35-DS3P จะใส่ e 8400 ได้2ตัวเลยไหม [/B]

  1. #1
    OverclockZone Member npteam01's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default [B]ถ้าลงบอร์ด EP35-DS3P จะใส่ e 8400 ได้2ตัวเลยไหม [/B]

    อยากรู้มาก
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้

  3. #3
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ใส่ได้ทีละตัวครับ ใส่สองตัวพร้อมกันไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ทำไมต้องใส่ 2 ตัว

  5. #5

    Default

    งงกับคำถาม

    คือบอร์ดมันใส่ CPU ได้พร้อมกันครั้งละ 1 ตัว นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กชายใต้ดิน View Post
    งงกับคำถาม

    คือบอร์ดมันใส่ CPU ได้พร้อมกันครั้งละ 1 ตัว นะครับ
    ต้องบอกว่าใส่ได้แค่ 1 ตัวครับ ถ้าบอกว่าพร้อมกันจะหมายถึงมากกว่า 1 ครับผม อิ อิ

  7. #7
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    จขกท. หมายถึง 2 Stepping CO กับ EO หรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •