overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: E4600,EP35-DS3R,ใส่แรม 4GB ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member comseven's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default E4600,EP35-DS3R,ใส่แรม 4GB ได้ไหมครับ

    DDR2 800 2048*2 รบกวนด้วยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้

  3. #3
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ม่ายพอแล้ว 8 ไปเลย

  4. #4
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by pegafor View Post
    ม่ายพอแล้ว 8 ไปเลย
    โหดด ไปมั้งงง


    2GB ก็ ไม่รู้จะเอาไปทำอะไรแล้วงับ

  5. #5

    Default

    ใส่ 8กิ๊ก สองแถวเลย อิอิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member comseven's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    คงไม่มีปัญหาใช่ไหมคับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    สบายครับผม แต่ถ้าลง WIN XP ก็จะเห็นไม่ถึง 4 อยู่ดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •