overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: หา Driver จอย XBox 360 ให้หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member VirGin_Man's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default หา Driver จอย XBox 360 ให้หน่อยคับ

    คือผมไปโหลดมาแล้ว แต่ว่ามันคงไม่ใช่ไดรเวออะครับ ผมเสียบจอยเข้าไปแล้ว หาไดรเวอร์ไม่เจอ ไม่ทราบว่าต้องใช้ไดร์เวอร์ตัวไหนครับ แล้วพอลงไดร์เวอร์เสร็จแล้ว ทำยังไงต่ออะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Maeda_Taison's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ผมไม่รู้ว่าคุณ VirGin_Man ใช้วินโดว์ตัวไหนนะครับ เอาลิงค์ไปและกัน ลงเสร็จรีสตาร์ท แล้วก็เซ็ทปุ่มในเกมได้เลย อ๋อแล้วนิดนึง เข้าไปเช็คใน Control Panel-->Game Controller หน่อยก็ดีครับว่ามันเห็นตัวจอยหรือยัง

    http://www.microsoft.com/hardware/do...ategory=Gaming


  3. #3
    OverclockZone Member VirGin_Man's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ผมโหลดจากตรงนี้แหละครับ แต่ยังไม่ได้รีเซ็ต

  4. #4
    OverclockZone Member sbv500's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    แปลกจัง คับ ต้องลงไดเวอด้วยหรอ ผมใช้ xp sp2 เสียบมันก็เจอเลย ตอนนิใช้ vista sp1 ก็ไม่ลง เสียบก็เจอเลยเหมือนกัน


    แล้วไดเวอเฉพาะ ไม่เห้นจำเป้นต้องลงเลยคับ มันก็เซ็ตปุ่มได้ เหมือนกัน ลงแล้วมันรกตอนกดปุ่มสันยาลัก xbox

    แล้วมันบูตโลโก้ help ขึ้นมาทำนั้นเองน่ารำคานออกคับ -0-

    เป็นที่วินโดวรึเปล่าคับ มันน่าจะเสียบแล้วเจอเลยนะ

  5. #5
    OverclockZone Member VirGin_Man's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    งืมๆ ไม่รู้สิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sbv500's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    ซื้อแบบกล่องเขียวของ xbox360 มาหรอคับ ถ้ากล่องแดงจะมีไดเวอแถมมาด้วยนะคับ ผมก็กล่องแดง เสียบเจอเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    กล่องแดงเช่นกัน ซื้อมาเมื่อวาน เสียบปุ๊บเจอปั๊บ ไม่ต้องใช้แผ่น driver เลย เลยลองเข้าไปเล่น DMC4 ดู หุหุมึน งง บังคับไม่ค่อยถูก จากที่ก่อนซื้อจอยลองเล่น DMC4 แบบใช้ keyboard เล่นก็เมื่อย แต่ฉากแรกๆ พอสอนเสร็จเล่นโดยแทบไม่โดนโจมตี แต่พอใช้จอยโดนไปเกือบครึ่งหลอดเลย สงสัยต้องใช้เวลาปรับมือให้เข้ากับจอยอีกสักระยะ

    ปล. จอย xbox360 นี่มันมีปลอกซิลิโคนให้ใส่ป่าวอะ ไม่อยากให้มันดำ แถมใส่แล้วจับถนัดมือขึ้นด้วยจากที่เคยใช้ๆ มากับ Wii
    Last edited by Pow; 21 Jul 2008 at 14:44:41.

  8. #8
    OverclockZone Member VirGin_Man's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ใช่ครับ ซื้อแบบกล่องเขียวมา ไม่ทราบว่าใช้ไดรเวอร์ตัวไหน ผมใช้วินXP Sp2 ซื้อมาเพื่อ DMC4 นี่แหละ ที่ภูเก็ตขายแพงมาก ตั้ง 2500 T-T

  9. #9
    OverclockZone Member sbv500's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    ใช้ จอยสีดำสีคับ มันจะด้ายไม่ดำ

    ใช้ Xbox 360 Accessories Software 1.1 32-bit for Windows XP

    หรือ http://www.microsoft.com/hardware/do...XP_SP1&lang=en

    ลองดูคับ

    ซื้อแพง มากๆเลยคับแบบไร้สายรึเป่าราคานั้น ผม1400 เองแบบมีสาย ไม่ชอบไร้สาย รำคานต้องชาตแบต
    Last edited by sbv500; 20 Jul 2008 at 14:52:12.

  10. #10
    OverclockZone Member VirGin_Man's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    แล้วเวลาลงไป แล้วทำจะมีตัวช่วยXBox360 ขึ้นมาให้ทำไงต่ออะครับ ลองไปที่ Control Panel-->Game Controller ไม่เจอของ XBox เลยอะ แล้วให้ทำไงดีอะครับ ลงไป 2 แบบเลย

  11. #11
    OverclockZone Member sbv500's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    อา แปลกจัง ตกลงว่า ของคุนไร้สายหรือมีสายกันแน่หว่า ตัวที่ผมให้โหลดไปมันเป็นแบบมีสายนะคับ แล้วถ้าลงเวอได้เสดแล้ว เล่นได้เลยไม่ต้องเซ็ตปุ่มใดๆทั้งนั้นเกมมันเซ็ตสำหรับ xbox360 ทุกเกมที่เขียนว่า เกม ฟอ วินโดว

  12. #12
    OverclockZone Member VirGin_Man's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ตอนซื้อมา มันไร้สายคับ แต่ว่าในกล่องอะมันมีสายมาพวงมาให้โดยที่สายหัวเป็น USB ต่อกานได้ก็เจอแต่พอกดตัว X บนจอยมันก็มีไฟสีเขียวขึ้นมา แต่ก็ไม่เจอไดเวอร์ แต่ตอนซื้อมามันได้ทั้งมีสาย+ไร้สายงับ แต่มะมีไดเวอร์
    สรุป มันมีสายหรือไร้สายกานแน่ ย้ำกล่องสีเขียว

  13. #13
    OverclockZone Member VirGin_Man's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ผมควรทำไงดัค้าบ เล่น DMC4 เมื่อมือมากครับ อีกอย่างผมอยากจาร้องไห้ T-T ตั้ง 2500 แพงๆๆ ไดรเวอร์ก็ไม่มีมาให้ พี่ๆพอจะมีแผ่นที่ซื้อจากกล่องแดงมามั้งมั้ยครับ เอามาลงเว็บส่งให้ผมเอาไปใช้ทีสิครับ แงๆๆๆๆ

    ปล. ถ้าเป็นไปได้พี่ๆช่วย บอกอธิบายพร้อมภาพด้วยได้มะครับ เรื่องมากไปหน่อยแต่สงสารเด็กตาดำๆอย่างผมนะครับ ฮือๆๆ ซิกๆๆๆ T-T

  14. #14
    OverclockZone Member sbv500's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    แง่ว ไดเวอที่มากะกล่องมันก็ตัวเด่วกะในเวปนะคับ

    ไม่งั้นลองไปโหลดที windowsgaming.com

    ข้อมูลจาก http://www.unlimitpc.com/gigotalk/showthread.php?t=7883

    นะคับลองดู เพราะดูท่าคนในกาทู้จะคงซื้อกล่องเขียว แต่คงเป็นกล่องเขียวมีสาย ไร้สายป๋มก็มะเคยใช้อะคับ ลองดูค้าบเผื่อได้

  15. #15
    OverclockZone Member VirGin_Man's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ตอนที่ผมเล่นมันก็เสียบสายอะนะครับ เพียงแค่ว่ามันใช้ถอดสายเล่นได้แค่นั้นเองครับ แล้วทำไมผมใช้จอยไม่ได้อยู่คนเดียวล่ะเนี้ย หรือจอยมันเจ๊งบ้องเท่ง

  16. #16
    OverclockZone Member VirGin_Man's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ผมลองไปหาอ่านตามเว็บดูมันบอกว่า ถ้าเป็นแบบถอดสายได้ ต้องใช้ตัวรับสัญญาญเพิ่มเติม ใช้สายไม่ได้ งงฟร่ะ สรุปผมโดนคนขายตุ๋นเอาอะดิ ต้องซื้อตัวรับสัญญาณมาอีก แต่ว่านะ เวลาผมต่อเข้าไป ตัวมีไฟกระพริบๆด้วยล่ะ แล้วถ้าใช้สายไม่ได้ มันแถมมาทำไมกันล่ะนิ แล้วก็มีคนมีปัญหาเหมือนผมด้วยเหมือนกัน ไปหาอ่านจากเว็บอื่นมา T-T แล้วต้องทำไงดีเนี้ย มีอีกคนก็บอกว่าใช้ได้ครับ แต่ไม่ได้ใจต้องลองใช้โปร joy2ket ดู เฮ้อ โหลดมาละแต่ยังไม่ลองใช้ หมดตังไปกะไอจอยบ้าๆนี่แท้ๆ น่าจะเอาไปซื้อรองเท้าบาส แง้ๆๆๆๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member Maeda_Taison's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ถ่ายรูปมาให้ดูหน่อยได้ไม๊ครับ ไอ้มีสายกับไม่มีสายเนี่ย อยากรู้ว่าซื้อตัวไหนมากันแน่

  18. #18
    OverclockZone Member sbv500's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    เวงกำ ผมก็เคยใช้ แต่มีสาย ไร้สายผมกัว กดๆๆ แล้วแบตหมดช่วงสำคัน เอิกๆๆ หรือ กำลังจะเล่นเกม แบตดันอ่อนพอดี อดเล่น งี่เซงเยย แต่ว่า ตัวรับสันยาน มันแยกขาย นิคับเคยแหง แต่ถ้าแปงกล่องแดงไร้สาย จะขายมาคู่กัน ในกล่องแดงเลย คงต้องถอยตัวรับสันยาน ถ้าเสียบสายแล้วมะด้ายเหอๆๆ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    เล่น DMC4 เมื่อมือมากครับ

    ตอนแรก จะ ซื้อ จอย360 เล็ง ไร สาย ไว้
    ไป ถามเพื่อนที่ร้าน zest บอก เอา ตัว ละ 130 พอ(เหมือนPS2 มีสั้น) เล่น เกม เดียว นี้
    ไป ซื้อ มา ก็ มีครบ เหมือน กัน ไม่ต้องใช้ driver ด้วย

    เล่น กับQ9300 เล่น ด้วย ทำ vcd2DVD ไปด้วย สบาย เลย

    ที่เอามาลองเล่น มันไม่ต้องใช้ driver นี้

  20. #20
    OverclockZone Member VirGin_Man's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ใช้ CPU ตัวเดียวกานเรยง่า จอยอะ ผมว่าคงต้องใช้ตัวรับสัญญาณจริงๆนั้นแหละ ใช้สายไม่ได้ ลองเครื่องเพื่อนดูแล้ว เซ็ง แล้วที่ภูเก็ตมันจะขายเท่าไหร่ฟะเนี้ยยยยย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •