overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: เปิด utorrent แล้วเข้าเน็ตไม่ได้เลยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Cool เปิด utorrent แล้วเข้าเน็ตไม่ได้เลยคับ

    จำกัดความเร็วดาว์นโหลด อัพโหลดไว้ที่ 120/20 แล้วอะคับ เน็ต 3M ถ้าเปิด utorrent จะเข้าไม่ได้เรยหรือก็ช้ามากกก ถึงจะปิดแล้วก็ยังเป็นอะคับต้องรีสตาร์ทเครื่องอย่างเดียว จะแก้ยังไงดีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ปิดแล้วรอ ประมาณ1นาที ก็เข้าnetได้ปกติแล้ว รู้สึกจะเป็นทุกตัวแหละที่ใช้โหลดbitหนะ

  3. #3
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ก่อนหน้านี้มันไม่เป็นอะคับ เพิ่งเป็นเมื่อตอนเย็นนี้เอง

  4. #4
    BearBery
    Guest

    Default

    ผมก็เคยเป็นฮะ พอไปลองทำตามนี้ก็หายแระ ลองศึกษาดูละกันฮะ

    http://www.sokoolz.com/forums/index.php?topic=606.0

  5. #5
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    อันนั้นของ xp เปล่าคับ ของผมเป้น vista อะคับ ผมอัพเดทบ่อยด้วยจิ

  6. #6
    BearBery
    Guest

    Default

    อ่า ก็เห็นมีคนที่ใช้vistaมีปัญหานี้เหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่าเค้าทำแล้วเป็นยังไงนะฮะ รอผู้รู้ท่านอื่นละกัน

  7. #7
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    อืมๆ อดปล่อยเรย

  8. #8
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ต้องทำการรีเซ็ท ตัวโมเด็มครับ ถอดปลั๊กออก ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วเสียบใหม่

  9. #9
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ผมก็เป็นนะแต่ผมใช้ Bitcomet Window Vista ต้องเปลี่ยนมาใช้เวอร์ชื่นๆเก่าๆอ่า ผมใช้ 0.70

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ปรกติ router จะรับ connection ได้ประมาณ 200 connection ครับถ้าเปิดเยอะๆมีหลายๆ peer ต่อ peer คือ 1 connection แล้วถ้าเราเข้าเว็บ 1 เว็บก็คือ 1 connection เหมือนกัน ถ้าเยอะๆจน connection สูงๆจะทำให้เน็ตอืดและเข้าไม่ได้เพราะ connection เต็มต้อง reboot router ใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    อืมๆ ข้อมูลๆ คือมันเข้าเว็บไม่ได้อย่างเดียวอะคับ นอกนั้นสบายคือ โหลดบิท แล้วจะเล่น msn (เปิดกล้อง) camfrog ฟังวิทยุได้หมดเรยคับ แต่เข้าเว็บไม่ได้เรย
    Last edited by CK; 22 Jul 2008 at 20:00:45.

  12. #12
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เลิกใช้ U ไปใช้ Bittorrentแทนครับ เพราะถ้าใช้ u ผมก็ใช้เน็ตไม่ได้

  13. #13
    OverclockZone Member Zeppelin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    ผมก้อใช้Utorrentเหมือนกัน แล้วถ้าลบโปรแกรมบิทออกไปจะหายใหมครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมก็เป็นคับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ลองเปลียนไปลง version เก่าๆ ดูครับ สัก 0.6 กว่าๆ ถึง 0.7 ต้นๆ หรือไม่ก็ลองเปลียนโปรแกมโหลดบิตไปลย
    แต่แนะนำว่าใช้โปรแกรม version เก่าๆ ดีกว่า version ใหม่ๆ ติดไรมาให้มั่งก็ไม่รู้

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    แต่ก่อนผมก็เป็นเหมือนกันครับ พอลองเปลี่ยนมาใช้ windows ของ skz แล้ว ไม่มีปัญญาเลย โหลด บิทเปิดเว็บ สบายไม่ได้ ล็อคความเร็วบิทด้วย เน็ต true 2 m


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •