overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ผมใช่ Rivatuner2.0 มาClock x1600 Pro ไม่ได้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jinxies's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default ผมใช่ Rivatuner2.0 มาClock x1600 Pro ไม่ได้อะครับ

    มัน Clock ไม่ได้เลยอะคับ มันขึ้นอย่างในรูปที่ผมแนบมาอะคับ

    เซียน Clock ช่วยผมที

    http://img262.imageshack.us/img262/2723/rivaui6.jpg

    สวัสดีปีใหม่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    สวัสดีปีใหม่เหมือนกันครับ
    เหมือนจะไม่สามารถ detect การ์ดจอได้นะครับ ลองลงเวอร์ชั่นใหม่สุดของ Rivatuner หรือยังครับ 2.0 Final น่ะครับ
    อันนี้ของผมนะครับ X1600 Pro เหมือนกัน ลง Catalyst 6.12
    Last edited by Yoshimitsu; 1 Jan 2007 at 16:27:16.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    โหลดเวอร์ชั่นใหม่ครับ

    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=163

  4. #4
    OverclockZone Member jinxies's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ผมจะลองดูนะคับ

    ร่ำรวย ปีใหม่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jinxies's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ลองทำแล้วไม่ได้อะครับ

    ลองโหลดตามลิ้งมาใช้แล้วมันก้อเป็นแบบเดิมรับผม

    มีวิธีอื่น หรือไดร์ฟเวอร์ตัวใหม่ๆมั๊ยอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jinxies's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ม่ายมีใครตอบผมได้เรย ฮือๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ลง driver ใหม่สุดหรือยังครับ ตอนนี้เป็น Catalyst 6.12 แล้วนะครับ
    ก่อนจะลงไดร์เวอร์ใหม่ก็ลบไดร์เวอร์ตัวเก่าออกทิ้งด้วยนะครับ ถ้าลงทับไปเลยอาจจะมีปัญหา

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ati tool หรือ ลองไดร์เวอร์ของ OMAGA ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member jinxies's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ผมลองใช้ AtiTool ดูแล้วนะครับ มันก้อลากได้อะครับ

    แต่พอ ReBoot เครื่องแล้วลองกลับเข้าไปดูใหม่มันกลับไปใช้ Default อีกอะคับ

    ทำให้มันจำค่าที่เราลากไว้ตลอดเรยไม่ได้หรอครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by jinxies View Post
    ผมลองใช้ AtiTool ดูแล้วนะครับ มันก้อลากได้อะครับ

    แต่พอ ReBoot เครื่องแล้วลองกลับเข้าไปดูใหม่มันกลับไปใช้ Default อีกอะคับ

    ทำให้มันจำค่าที่เราลากไว้ตลอดเรยไม่ได้หรอครับ
    รีบูทมันก็เป็นค่าเดิมนี้ปกติครับ

    แต่ถ้าอยากให้มันจำค่าก็ ตั้งในออฟชั่นครับ สั้งให้ OC หลังจากเข้าวินโดวทันทีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member jinxies's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    คั๊บผม

    แล้วการ์ดตัวนี้เปิดท่อได้มั๊ยอะครับ ของเดิมมันมีกี่ท่ออะครับ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เสียใจครับ x1xxx ไม่สามารถทำได้

  13. #13
    OverclockZone Member jinxies's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    รวดเร็ว ทันใจ

    แล้วบอร์ดของผม asrock p4v88+ สามารถ Clock Cpu ได้มั๊ยอะคับ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อันนี้ต้องลองเองครับ มากน้อยก็แล้วแต่ บุญวาสนาครับ

  15. #15
    OverclockZone Member jinxies's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ผมลองปรับตรง Actual Frequency มันปรับไม่ได้อะครับ

    เลยไม่แน่ใจว่าบอร์ดของผมมันจะ Clock ได้รึป่าว

  16. #16
    OverclockZone Member HOTZAA13's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    ลูก2 เมีย1

    Default

    ใช้ ATI tray TOOL คับ ต้อง SAFE ค่ามันไว้คับ เปิดเครื่ิองต้องปรับทุกครั้งคับ

  17. #17
    OverclockZone Member wasa's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แต่อย่าไปใช้ catalyst 7.1 นาคับ
    ใช้ x1600 pro กับ riva 2.0
    ตอนใช้ 6.12 ลองกับ 3d 05 ได้ 5300
    พอใช้ 7.1 เหลือ 4500 เฉยเลยคับ
    ปรับทุกอย่างเหมือนเดิมหมด
    (เปลียนแต่ driver อย่างเดียวเลยคับ)
    คิดว่า riva มานไม่ support กะ 7.1 (มั้ง??)
    เพราะดูใน riva มานยังตรวจเจอว่าเป็นรุ่น 6.12 เลยคับ
    ใครรู้สาเหตุมาบอกหน่อยก็ดีคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •