overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ช่วยแนะนำหน่อยครับเล่น PES2008 กระตุกครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default ช่วยแนะนำหน่อยครับเล่น PES2008 กระตุกครับ

    ช่วยแนะนำหน่อยครับเล่น PES2008 กระตุกครับ
    ผมลง Patch 1.10 และ Patch 1.20 แล้วครับ

    ผมใช้ vista 32 bit sp1 ครับ

    q6600
    การ์ด 3870
    แรม 2 G

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    กระตุกที่ว่า เป็นยังไงครับ???


    ภาพเป็นคลื่นๆรึป่าว??



    ปล.ลองเล่นบน XP กระตุกไหมครับ?
    Last edited by Picasso; 20 Jul 2008 at 05:03:48.

  3. #3
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    เปิด sync every frame ใน configuration ตัวเกมรึยัง

  4. #4
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    ติ๊กเครื่องหมายถูกแบบข้างล่างป่าวคับถ้าไม่ลองติ๊กแบบข้างล่างแล้วเข้าใหม่ดูนะ
    Last edited by hurahara; 3 Dec 2008 at 16:27:46.

  5. #5
    OverclockZone Member pednew's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    เกมนี้ไม่ถูกกับวิสต้า ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default

    ลองทำทุกอย่างแล้วครับ ยังไม่ดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    เกมส์นี้ผมเล่นมันรัน core เดียวนะครับ
    pes 2008 เนี่ยครับ
    ผมเล่นบน vista ultimate ครับ
    ของผม phenom 9500 มันเดิมๆอยู่ที 2.2
    ผมต้อง oc ไปที่ประมาณ 2.4-2.6 อะครับ
    ถึงจะไม่กระตุกอะครับ ลื่นหมดปัญหาครับ
    เเต่เกมส์ใหม่อย่าง devil may cry 4 สบายครับมันซับพอร์ต 4 core
    ไม่ oc ก็ลื่นครับ

    สเปกที่ผมใช้ก็ตามลายเซนต์อะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member keeya's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    กทม.-ฉะเชิงเทรา

    Default

    ผมสเปคต่ำกว่าคุณอีก ลื่นเลย แต่รันบนXP นะ

    E 2180 @2.66
    ram 2 g
    xfx 9600 gso

    ปรับแบบสุดๆ น่าจะเป็นที่ Windows ot

  9. #9
    OverclockZone Member kaholulu's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    คงเป็นที่ วินโดร์ อะครับ
    ต้องเปลี่ยนเป็น xp เพื่อเกมแห่งมนุษย์ชาติครับ

  10. #10
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Quote Originally Posted by pednew View Post
    เกมนี้ไม่ถูกกับวิสต้า ครับ
    แน่ในเหรอว่าพิมพ์ถูกแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ยืนยันว่า vista ไม่ใช่ปัญหาเเน่นอนครับ

  12. #12
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default

    แล้วอะไรมันเป็นปัญหาครับ

  13. #13
    OverclockZone Member XES's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    หรือ Driver การ์จอ

  14. #14
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    คอมแรงไปเลยเล่นไมได้
    อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pednew View Post
    เกมนี้ไม่ถูกกับวิสต้า ครับ
    เป็นอีกคนที่เล่นบนวิสต้าแล้วกระตุกครับกับ XP ไม่มีปัญหาลองแล้วหลายครั้งครับ

  16. #16
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default

    ตกลงเป็นเพราะ vista ใช่ไหมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ผมเล่นกับ vista ไม่มี กระตุกจริงๆครับ ไม่ได้โม้ครับ
    เพราะผมเล่นอยู่เกมส์เดียวนี้เเระครับ
    สเปกผมตามลายเซนต์
    เล่นจบไปหลาย season เเล้ว ไม่มีกระตุกเลย

    ผมเคยกระตุกเหมือนกันเปลี่ยนเเครกเเล้วหาย
    ถ้าจะเอาเเครกที่ผมใช้อยู่เเล้วไม่กระตุก ก็ pm มาหลังไมค์เเล้วกันครับ เดี๋ยวอัพให้ครับ เอาไปลองดูก็ได้ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ผมเล่นบนวิสต้าลื่นกว่าเอ็กซ์พีซะอีกครับ
    ดูจากสเปคไม่น่ามีปัญหา ผมว่าควรจะแก้ที่การเซ็ตค่าของเกม และการเซ็ตค่าของการ์ดจอครับ

  19. #19
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default

    คือ ผมทำหมดทุกอย่างแล้วครับ

    เซ็ตค่าของเกม + แคร็ก ก็ทำตามที่ท่าน terry12 แนะนำแล้วก็ไม่มีผลครับ

    ลง DRIVER 8.4 8.5 8.6 8.7 แล้ว ยังเหมือนเดิม

    ลง windows ใหม่ก็ไม่หาย

  20. #20
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    สงสัยคอมท่านไม่รักดีแล้วถ้างั้น มาขายผมเลย ฮ่าๆๆ

    ผมใช้สเปคตามลายเซ็นต์มีปัญหาเหมือนกานกระตุกเฉพาะนัดที่สอง นัดที่1ปรับhighสบายใจเฉิบไม่กระตุกเยย กระตุกนิดนึงตอนอยู่แถวๆกรอบเขตโทษนอกนั้นไม่มีสะดุดครับ Resอยู่ที่ 1024*768 พอเริ่มเข้านัดที่สองเท่านั้นแหละ กระตุกไม่มีเหลือความเป็นฟุตบอลเลย หรือว่ามันทำEffectแผ่นดินไหว เหอะๆๆ จากปัญหาของผมได้สืบเสาะมาแล้วว่า มันเป็นที่ CPU ผมครับขนาด3.0ยังตายเลยแต่หัวเดียว ผมคิดว่าคอมท่านไม่น่าจะมีปัญหา เพราะ4หัวแน่ะ ใช่ป่ะ? ลองใช้วินโดวส์xp TrueFaster V.3ดูครับ สบายเลย ไม่ได้เก่งอะไรครับแค่บอกจากประสบการณ์ตรง เหอะๆๆ ผิดพลาดอย่างไรขออภัยมา ณ ที่นู้น เอ๊ย! ที่นี้ด้วย คร้าบ ^_^

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •