overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: สอนวิธี o.c e7200+p5q Pro ทีนะงับ

  1. #1
    OverclockZone Member xtoyou's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default สอนวิธี o.c e7200+p5q Pro ทีนะงับ

    ขอสัก 4.0 up นะคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    อืม...ก่อนเริ่มควรมีความรู้และพื้นฐาน นิดนะ แล้วค่อยมาถามต่อยอด
    นั้นคือการอ่านข้อมูลเบื้องต้นก่อน ศึกษาจากท่านที่ oc มาก่อนด้วย ในนี้ละมีให้อ่านเยอะ
    เพราะถ้ามีเป็นแล้วทำโดนรู้เท่าไม่ถึงการอาจจะ เดี้ยงได้ ทั้ง ซอร์ฟแวร์ และ ฮาร์ดแวร์
    ไม่ได้ว่านะ แต่แนะนำให้อ่านคู่มือก่อนการ oc

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    เอาสูตรไปทำแล้วแต๊ป...โทษเราป่าวหว่า

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    คู่มือเบื้องต้น

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=127732

    .

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ^
    ^
    ^
    ตามท่านด้านบน

  6. #6
    OverclockZone Member xtoyou's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ตอนนี้ผม ใช้ บัส 422 ไฟ 1.43 แรม 1*1 full 73 c แต่ผมทำ แรมไม่เป็นอ่า ปรับเป็น 4 4 4 12 มันไม่ยอมโหลด ช่วยทีนะคับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by xtoyou View Post
    ตอนนี้ผม ใช้ บัส 422 ไฟ 1.43 แรม 1*1 full 73 c แต่ผมทำ แรมไม่เป็นอ่า ปรับเป็น 4 4 4 12 มันไม่ยอมโหลด ช่วยทีนะคับ
    ซิงค์ CPU อะไร
    แรม ยี่ห้อ / รุ่น
    ทดบัสแรมทดลงมา 1:1 ยัง
    ไฟแรม / ไฟ CPU เพิ่มเข้าไปเท่าใหร่ ละ ไล่ๆ เพิ่มเข้าไปอีกหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member xtoyou's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ซิงค์ ของ asus จำรุ่นไม่ใด้ แรมของ geil 800 ไฟแรม 1.9 ไฟ cpu 1.43 อ่า แทสผ่านหมดนะ แต่
    ปรับแรมไม่เป็นอ่า

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไฟแรมน้อยไป
    ข้างกล่องระบุ บัส 800 ที่ไฟ 2.1 V.
    ถ้าจะลากเกินบัส ต้องไล่ๆ ขึ้นไปอีก

  10. #10
    OverclockZone Member xtoyou's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ก็กล่องแรมผมบัส 800 มันใช้ไฟ1.8 เองอ่าคับ ไม่ต้องไล่ขึ้นทีละเท่าไรอ่าคับ ถึงจะปรับเป็น 4 4 4 12 ใด้

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ใช่ GEIL ตัวนี้อะปาว



  12. #12
    OverclockZone Member xtoyou's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ไม่คับ ผม ใช้ geil 1gb*2 6400 bus 800 v.18 cl 5 5 5 15 คับผม

  13. #13
    OverclockZone Member xtoyou's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ลอง ปรับ ไฟไป เป็น 2.1 มันก็ไม่ใด้ อ่าคับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ใช้เมนบอดของไรหว่า

  15. #15
    OverclockZone Member xtoyou's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    asus p5q Pro คับ

  16. #16
    OverclockZone Member xtoyou's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    แรมผม มัน 5 5 5 15 ปรับเป็น 4 4 4 12 ไม่ใด้หรอคับ

  17. #17
    OverclockZone Member xtoyou's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ไม่มีใครมาสอนปรับแรมเลย ทำไม่เป็นจิงๆ อ่า

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอาแรมหลวมๆไปก่อนครับ หรือปล่อยAUTO ลองลาก CPU ว่าไปได้แค่ไหน แล้วค่อยมาฟิกแรม
    อันนี้เอาแค่เบาๆครับผม

    [IMG][/IMG]

  19. #19
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    P5Q PRO ปรับตัวคูณสุดได้แค่ 8 เองหรอ ปิดหมดทุกอย่างแล้วนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •